Trang chủ » iPhone 7 và Galaxy S7 smartphone nào chống nước tốt hơn?

iPhone 7 và Galaxy S7 smartphone nào chống nước tốt hơn?

09/04/2019 438 lượt xem

Cả 2 sản phẩm đã trải qua cuộc thử nghiệm bằng cách thả iPhone 7 và Galaxy S7 xuống độ sâu hơn 10m để kiểm tra khả năng chống nước trên smartphone nào thực sự tốt hơn.

>> Apple có nâng cấp camera trước của iPhone 7 không?

>> Nên mua iPhone 7 Plus hay Samsung Galaxy Note 7?

iPhone 7 có khả năng chống nước tốt hơn Galaxy S7

iPhone 7 có khả năng chống nước tốt hơn Galaxy S7

Mới đây một trang công nghệ đã đưa tin, một chủ cửa hàng di động đã thực hiện một cuộc thử nghiệm để kiểm tra khả năng chống nước của iPhone 7 và Galaxy S7 ở độ sâu vượt ngoài những thông tin trước đó. Theo lý thuyết Galaxy S7 chống nước đạt tiêu chuẩn IP68 có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu 1 đến 3 m và iPhone 7 có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67 có thể ngâm trong nước ở độ sâu 1m, thế nhưng trong cuộc thử nghiệm này, người thực hiện muốn đặt 2 smartphone ở độ sâu tối đa mà iPhone 7 và Galaxy S7 có thể chịu được.

Trước tiên cuộc thử nghiệm được thực hiện ở độ sâu 1,5m trong 5 phút, cả 2 thiết bị đều có thể vượt qua dễ dàng, sau đó độ sâu và thời gian dần được nâng lên đến khi 2 máy ngâm ở độ sâu 9m, thì Galaxy S7 bắt đầu có những biểu hiện lạ, máy khởi động lại, trong khi iPhone 7 vẫn hoạt động bình thường.

Máy vẫn hoạt động bình thường ở độ sâu 10m

iPhone 7 vẫn hoạt động bình thường ở độ sâu 10m

Tiếp tục, iPhone 7 và Galaxy S7 được ngâm ở độ sâu hơn 10m trong 5 phút, sau đó Galaxy S7 dần bị hư hỏng màn hình tắt đen, máy gần như không thể hoạt động được. Ở cùng độ sâu và cùng thời gian ngâm trong nước nhưng iPhone 7 tỏ ra vượt trội hơn khi vẫn hoạt động bình, Siri vẫn được kích hoạt, nhưng không phủ nhận màn hình iPhone 7 cũng phải chịu tác động của áp lực nước nên xuất hiện một đốm trắng nhỏ gần cạnh nút Home.

Sau khi kết thúc phần thử nghiệm cho thấy, iPhone 7 có khả năng chống nước tốt hơn Galaxy S7 khi có thể ngâm trong nước ở độ sâu hơn 10m trong khi lý thuyết chỉ 1m mà máy vẫn hoạt động bình thường và chỉ bị tác động nhỏ, trong khi Galaxy S7 gần như bị tê liệt hoàn toàn ở độ sâu nói trên, máy không thể khởi động lại, màn hình bị hư hỏng, đèn flash LED cũng bị hư hỏng.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x