Trang chủ » iPhone 7 Jet Black và Black màu nào được yêu thích nhất?

iPhone 7 Jet Black và Black màu nào được yêu thích nhất?

09/04/2019 681 lượt xem

Cả 2 phiên bản màu này đều được nhiều người dùng quan tâm, do là 2 màu mới của iPhone 7 nên đã tạo được hiệu ứng khá tốt, cả 2 màu đều mang máy đến nét đẹp khác nhau.

>> iPhone 7 Plus đang được bán chạy nhất

>> Galaxy S8 cạnh tranh camera kép với iPhone 7 Plus

2 phiên bản màu mới của iPhone 7 và 7 Plus

2 phiên bản màu mới của iPhone 7 và 7 Plus

Ngay từ hộp đựng đã có sự khác nhau giữa 2 phiên bản màu này, lần ra mắt iPhone 7 lần này Apple có đến 5 màu và trong đó có 2 màu mới là Jet Black và Black, hộp đựng của các màu khác đều có màu trắng và riêng màu Jet Black có hộp đựng màu đen.

Lần này chúng ta chỉ xét về 2 phiên bản màu đen mờ và đen bóng của Apple, về chất liệu cả 2 phiên bản đều có chất liệu giống nhau, do có vỏ màu đen nên mặt trước máy cũng có mặt kính màu đen, tạo cho cả thân máy một khối liền lạc.

Dễ bám vân tay là nhược điểm của màu này

Dễ bám vân tay là nhược điểm của màu này

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất của 2 phiên bản màu này đó là, iPhone 7 Jet Black có độ bóng rất cao, tạo cảm giác như máy được phủ kính ở mặt sau, về 7 Black do được thiết kế với tông màu nhám, nên khi có ánh sáng chiếu vào hơi ngã sang màu xám, nhưng về thực tế cả 2 sản phẩm đều có thân máy bằng nhôm.

Cảm giác trải nghiệm 2 sản phẩm này trên tay, với màu đen bóng cho cảm giác rất mịn tay khi cầm, màu đen nhám cảm giác bám tay hơn, do đặc tính của mỗi màu khác nhau. Điểm trừ lớn nhất của 2 phiên bản này là dể trầy xước và bám vân tay. Điểm cộng cho phiên bản này đó là do máy có màu tối nên che lấp đi dãy an-ten ở mặt sau máy, giúp mặt sau máy trông liền mạch hơn.

iPhone 7 Jet Black có một điểm khác biệt nữa đó là không có dung lượng 32GB mà chỉ có 2 lựa chọn bộ nhớ trong cho bạn, đó là 128GB và 256GB.

Dãy nhựa an-ten đã được che mất

Dãy nhựa an-ten đã được che mất

Hiện tại, 2 phiên bản này có số lượng người mau rất cao và đã rơi vào trạng thái cháy hàng ngay từ ngày ra mắt, có thể nhược điểm dễ bám vân tay của máy sẽ khiến cho những phụ kiện như ốp lưng được quan tâm trong thời gian tới. Bạn có thể đặt mua iPhone 7 và 7 Plus tại hệ thống siêu thị di động chính hãng trên toàn quốc Techone, hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x