Trang chủ » iPhone 7 Plus đang được bán chạy nhất

iPhone 7 Plus đang được bán chạy nhất

09/04/2019 452 lượt xem

iPhone 7 Plus màu đen do sở hữu camera kép và màu sắc mới lạ nên được nhiều người dùng quan tâm và chọn mua, đặc biệt phiên bản 128GB được người dùng mua nhiều nhất.

>> AirPods sẽ không dễ rơi khỏi tai

>> Xếp hàng ngày đêm mua iPhone 7 tại Singapore

iPhone 7 Plus được nhiều người dùng chọn mua

iPhone 7 Plus được nhiều người dùng chọn mua

Theo một thống kê mới nhất về số lượng người dùng đặt mua các sản phẩm của Apple, khá bất ngờ khi phần lớn người dùng đến đặt mua iPhone 7 Plus màu đen 128GB, trong khi con số mua iPhone 6 Plus và 6s Plus vào các năm trước không mấy ấn tượng thì với iPhone 7 Plus lại lên đến 55% người dùng đặt mua, có thể thấy những thay đỗi đặc biệt trên iPhone 7 Plus đã khiến người dùng quan tâm đến sản phẩm này hơn.

Trong khi nhiều người dùng cũng rất thích smartphone màn hình lớn, và iPhone 7 Plus đã làm được điều đó với màn hình 5.5 inch cùng nhiều tính năng hấp dẫn. iPhone 7 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình rộng 4.7 inch nhưng máy có ống kính camera rộng hơn.

Số lượng người dùng đặt mua iPhone 7 cũng không kém, có đến 55,9% người dùng đặt mua sản phẩm đây phần lớn là những người dùng nâng cấp thiết bị, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người dùng lần đầu tiên sử dụng iPhone và những người dùng chuyển từ những hãng điện thoại khác sang iPhone.

Sản phẩm năm nay có đến 5 màu lựa chọn nhưng lại không có màu xám mà đã được thay thế bằng màu đen, do đó những người dùng đã chuyển sang ưu tiên màu đen như một hiện tượng và xu hướng mới của hãng này, trước đây các màu vàng và hồng đã từng là xu hướng nhưng giờ đây số lượng người dùng chọn mua các màu này rất khiêm tốn.

Phiên bản màu đen là lựa chọn hàng đầu

Phiên bản màu đen là lựa chọn hàng đầu

Năm nay Apple cũng loại bỏ phiên bản 16GB, phiên bản thấp nhất năm nay đó là 32GB và cao nhất là 256GB, phiên bản 64GB cũng được thông qua thay thế băng 128GB, chính vì thế 128GB đã trở thành chọn lựa hàng đầu của người dùng kế đó là 256GB và cuối cùng là 32GB. Hiện tại, sản phẩm đã được bán ra chính thức tại các nước trên thế giới vào ngày 16/9 nhưng chưa có Việt Nam. Người dùng Việt có thể mua sản phẩm qua đường xách tay.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x