Trang chủ » Xếp hàng ngày đêm mua iPhone 7 tại Singapore

Xếp hàng ngày đêm mua iPhone 7 tại Singapore

09/04/2019 431 lượt xem

Rất nhiều người dùng Việt sang Singapore để xếp hàng ngày đêm mua iPhone 7 nhưng phải đối mặt với nhiều thử thách mới có thể sở hữu được chiếc iPhone 7 như mong đợi.

>> iPhone 7 Plus chưa bán đã cháy hàng

>> AirPods sẽ đi đầu công nghệ âm thanh không dây

Mua iPhone 7 tại Sing đối mặt nhiều thử thách

Mua iPhone 7 tại Sing đối mặt nhiều thử thách

Theo thông báo chính thức từ Apple ngày 16/9 này iPhone 7 và 7 Plus sẽ được bán ra đợt hàng đầu tiên, trong các nước bán ra đầu tiên có Singapore, đây sẽ là quốc gia được nhiều người dùng Việt lựa chọn nơi để mua về sử dụng và kinh doanh cho mình. Trong những năm qua người dùng Việt đổ sang Sing để mua iPhone mới ngày càng nhiều do đó tình hình trật tự tại đây khá hỗn độn và rất dễ xảy ra tranh chấp.

Theo lời kể một khách hàng Việt sang Sing để mua iPhone 7, năm nay khó hơn năm trước số lượng người dùng các nước đổ về đây mua iPhone 7 ngày càng nhiều, có cả Indo, Ấn Độ và Trung Quốc…Trong đó số lượng người Việt chiếm rất đông nhưng khi xảy ra tranh chấp những người dùng của nước khác vẫn tỏ ra không hề thua kém.

Để hạn chế sự hỗn loạn như trên, phía Sing đã ra thông báo nói không với những khách hàng xếp hàng sớm, những dùng Việt để tránh bị tranh chấp cũng đã tự ra quy ước lập một nhóm người lên danh sách chốt số người cẩn thận để không bị nhầm lẫn.

Người Việt khá đông tại các điểm mua iPhone 7

Người Việt khá đông tại các điểm mua iPhone 7

Ngoài ra, có nhiều người dùng Việt đã tìm cho mình một con đường khác bằng cách ra các vùng ven để tìm những cửa hàng số lượng người mua máy ít hơn để mua và mày cũng được bán vào ngày này. Theo các bạn cho biết, xếp hàng tại đây có nhiều rất lịch sự nhưng cũng có rất nhiều người dùng chen ngang và tỏ ra côn đồ để được vị trí tốt.

Việc mua tại các vùng ven cũng có nhiều khó khăn, số lượng máy có hạn và màu sắc cũng được giới hạn, bạn có thể sẽ không mua được máy nếu đến trễ hoặc đối mặt với các tệ nạn trộm cắp, lừa đảo…Theo thông báo chính thức từ Apple, iPhone 7 sẽ được bán ra chính thức vào ngày 16/9 này tại các quốc gia, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Sing, Nhật Bản, HongKong…

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x