Trang chủ » iPhone 7 Plus chưa bán đã cháy hàng

iPhone 7 Plus chưa bán đã cháy hàng

09/04/2019 410 lượt xem

Theo thông tin từ Apple lượng người đặt hàng iPhone 7 Plus đã quá nhiều khiến sản phẩm này cháy hàng trước ngày bán ra chính thức, bên cạnh đó iPhone 7 màu đen bóng cũng rơi vào trạng thái tương tự.

>> Thị trường Việt “náo loạn” ngày đầu có iPhone 7

>> Thăm dò iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

iPhone 7 được mở bán chính thức ngày 16/9

iPhone 7 được mở bán chính thức ngày 16/9 

Apple cho hay, hãng này đã bán hết toàn bộ số lượng iPhone 7 Plus trước ngày rao bán chính thức, do đó có thể nhiều người dùng sẽ không được trải nghiệm iPhone 7 Plus vào ngày mở bán đầu tiên 16/9 này.

Không chỉ có iPhone 7 Plus cháy hàng mà ngay cả iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) cũng rơi vào trạng thái tương tự, người dùng chỉ có thể chọn mua iPhone 7 ở các phiên bản màu còn lại.

Có thể iPhone 7 Plus sẽ không được bán ra trong đợt hàng đầu tiên này

Có thể iPhone 7 Plus sẽ không được bán ra trong đợt hàng đầu tiên này

iPhone 7 Plus và iPhone 7 màu đen bóng đã hết hàng trong những ngày bán online của Apple do đó những sản phẩm này sẽ không được bán chính thức tại các cửa hàng Apple. Bên cạnh đó Apple cũng khuyến cáo người dùng nên kiểm tra cẩn thận khi nhận được sản phẩm.

Apple cho biết hãng đã rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng trong đợt hàng đầu tiên này, và hãng này cũng đang chờ đợi việc bán ra sản phẩm tải các cửa hàng bán lẻ.

Dù sản phẩm iPhone 7 Plus và 7 đen bóng đã rơi vào trạng thái cháy hàng nhưng phía Apple đã không tiết lộ số lượng máy bán ra trong đợi hàng đầu tiên này, theo đó hãng sẽ công bố vào thời điểm khác.

7 Plus và 7 đen bóng đã cháy hàng trước ngày bán ra trực tiếp

7 Plus và 7 đen bóng đã cháy hàng trước ngày bán ra trực tiếp

Trước đó Apple cho hay hãng này đã đặt mục tiêu sẽ bán ra hơn 100 triêu máy bao gồm cả iPhone 7 Plus và iPhone 7, con số này được cho là cao hơn rất nhiều so với dự đoán ban đầu của các nhà phân tích con số 85 triệu máy.

Trước đây, Apple từng hạn chế số lượng linh kiện đặt hàng tại các đối tác, nhưng trước ngày mở bán chính thức Apple đã gia tăng số lượng linh kiện lên thêm 10% cho iPhone 7 Plus và 7 thường, nhưng trên thực tế có thể thấy bao nhiêu đó vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu người dùng đặt ra cho 2 sản phẩm này.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x