Trang chủ » iOS 10 gặp lỗi iPhone, iPad biến thành cục gạch

iOS 10 gặp lỗi iPhone, iPad biến thành cục gạch

09/04/2019 483 lượt xem

iPhone 7 dù vừa được giới thiệu chính thức là sẽ chạy hệ điều hành mới nhất của Apple là iOS 10, thế nhưng chưa bao lâu hệ điều hành này đã gặp lỗi khiến iPhone và iPad không thể hoạt động được.

>> AirPods sẽ đi đầu công nghệ âm thanh không dây

>> Hơn một nữa người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone 7

iOS 10 bản chính thức bị lỗi

iOS 10 bản chính thức bị lỗi

Vừa ban hành phiên bản cập nhất chính thức, iOS 10 của Apple dính lỗi khiến nhiều iPhoneiPad biến thành cục gạch trong quá trình nâng cấp hệ điều hành đã gặp lỗi và máy bị kẹt cứng không thể hoạt động được, thế nhưng Apple đã nhanh chóng khắc phục lỗi trên và thiết bị có thể cập nhật lại bình thường.

Nếu đang cập nhật người dùng phát hiện thấy máy bị kẹt cứng và trên màn hình xuất hiện sợi dây cáp yêu cầu kết nối với máy tính thông qua iTunes, thì bạn nên thực hiện theo yêu cầu trên, kết nối với máy tính, sau đó tiến hành khởi động lại máy bằng cách bấm và giữ đồng thời phím home và nguồn, tiếp theo bạn chọn Update để hoàn tất quá trình nâng cấp của mình.

iOS 10 không còn trượt để mở khóa

iOS 10 không còn trượt để mở khóa

iOS 10 còn được người dùng phản ánh là khá hao pin, do đó bạn cần thực hiện các bước sau để giúp sản phẩm tiết kiệm pin hơn. Bạn nên tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết, tắt chế độ theo dõi chuyển động và luyện tập hàng ngày nếu bạn không dùng đến những tính năng này, bạn vào Settings -> Privacy -> Motion & Fitness. iOS 10 còn có tính năng tự động sáng màn hình khi người dùng cầm và nhắc thiết bị lên.

Chạm 2 lần vào phím home để mở khóa thay thế cho câu lệnh quen thuộc “trượt để mở khóa” như trên các hệ điều hành trước, do đó để đơn giản hơn người dùng có thể kích hoạt tính năng mở khóa như cũ bằng cách, Settings -> General -> Accessibility -> Home button.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x