Trang chủ » iPhone nào được yêu chuộng tại Việt Nam?

iPhone nào được yêu chuộng tại Việt Nam?

09/04/2019 405 lượt xem

Theo khảo sát tại các cửa hàng di động Việt Nam số lượng người dùng đặt hàng mua iPhone 7 và 7 Plus rất nhiều nhưng đặc biệt iPhone 7 Plus mới là smartphone được người dùng đặt hàng nhiều nhất.

>> Tính năng chống nước trên iPhone 7 như thế nào?

>> Tại sao iPhone 7 loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống

iPhone 7 Plus được đặt hàng nhiều nhất

iPhone 7 Plus được đặt hàng nhiều nhất

Mặc dù Việt Nam không nằm trong danh sách các nước được bán chính thức iPhone 7 và 7 Plus trong đợt hàng đầu tiên của Apple, nhưng các cửa hàng đã chọn con đường xách tay để kịp về hàng trong thời gian nhanh nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng, theo thông báo từ Apple máy sẽ được bán chính thức vào ngày 16-9 này.

Theo một chủ cửa hàng chuyên bán smartphone nhiều năm qua cho biết, hiện tại gần đến ngày mở bán chính thức số lượng người dùng đặt mua iPhone 7 và 7 Plus ngày càng nhiều, có khi có đến 100 đơn đặt hàng chỉ trong một tuần, nhưng phần lớn là 7 Plus dù giá bán sản phẩm này cao hơn iPhone 7 rất nhiều, cụ thể đối với phiên bản thấp nhất giá cũng giao động từ 25 đến 26 triệu đồng, điều này có thế thấy người dùng đang quan tâm hơn vào những điều đặc biệt trên 7 Plus như camera kép.

Không những thế những cửa hàng khác cũng tương tự, có rất nhiều đơn đặt hàng nhưng chủ yếu là iPhone 7 Plus, còn iPhone 7 số lượng người đặt hàng nhỏ giọt mà thôi. Cũng theo các nhà nghiên cứu camera kép có thể là lý do chính khiến người dùng đặc biệt quan tâm đến sản phẩm này.

7 Plus phiên bản màu đen có giá bán cao nhất

7 Plus phiên bản màu đen có giá bán cao nhất

Bạn có thể thấy màu đen bóng là máu mới của iPhone năm nay, nhưng theo nhận định màu này vẫn chưa tạo được hiệu ứng như các màu vàng và vàng hồng vào năm trước, dù thế các phiên bản màu đen bóng đã gần như cháy hàng tại các nước như HongKong và Singapore, giá bán của phiên bản này cũng được đẩy lên khá cao.

Đại diện một cửa hàng di động tại Hà Nội cho biết, số lượng người đặt hàng sản phẩm màu đen bóng cũng gần như ngang với các phiên bản màu khác, lý do khiến màn đen bóng không “hot” như màu vàng hồng năm trước là giá bán đắt hơn, màu đen bóng dễ bám vân tay, trầy xước…đó là những ký khiến người dùng phải cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm màu đen bóng.

Dù thế, nhưng theo nhiều dự đoán có thể iPhone 7 Plus màu đen bóng đầu tiên về Việt Nam vẫn bị hét giá, do đây là màu sắc đặc biệt của iPhone năm nay, khác hẳn với các màu còn lại. Dự kiến giá bán của 7 Plus đầu tiên về Việt Nam có thể lên đến 50 triệu đồng.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x