Trang chủ » Tính năng chống nước trên iPhone 7 như thế nào?

Tính năng chống nước trên iPhone 7 như thế nào?

09/04/2019 420 lượt xem

iPhone 7 được Apple giới thiệu đến người dùng là smartphone có tính năng chống nước và là smartphone đầu tiên của hảng được trang bị tính năng này, vì thế rất nhiều người dùng tò mò về khả năng chống nước của iPhone 7, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này.

>> iPhone 7/ 7 Plus có màu nào mới?

>> Đập hộp iPhone 7 trước ngày được bán chính thức

iPhone 7 có cấu hình mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

iPhone 7 có cấu hình mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

1. Thông tin về iPhone 7

– Sản phẩm có thiết kế tương tự như 6s, điểm khác nhau lớn nhất đó là dãy nhựa an-ten đã được dời lên trên, ống kính camera lớn hơn, giắc cắm 3.5mm đã được loại bỏ, máy có thêm màu đen bóng. Máy có kích thước màn hình 4.7 inch, cấu hình mạnh mẽ hơn 6s rất nhiều, chạy chip A10 mạnh hơn 40% A9, RAM vẫn chưa được Apple tiết lộ nhưng có thể máy vẫn sẽ dùng RAM 2GB, bộ nhớ trong thấp nhất 32GB và cao nhất là 256GB.

2. Tính năng chống nước trên iPhone 7 thế nào?

Tính năng chống nước trên iPhone 7

Tính năng chống nước trên iPhone 7 

– iPhone 7 được Apple trang bị tính năng chống nước đạt chuẩn IP67, có thể nói đây là sản phẩm đầu tiên của Apple có tính năng chống nước nên được rất nhiều người dùng ủng hộ cũng như tò mò về tính năng này. Đạt chuẩn IP67, iPhone 7 có khả năng ngâm trong nước đến 30 phút ở độ sâu 1m, rất ấn tượng, do máy có thiết kế chống nước nên các dãy loa, cổng lightning cũng được thiết kế theo dạng kín hơn để nước không thể xâm nhập vào bên trong. Còn về khả năng máy có thể hoạt động được dưới nước hay không vẫn còn bỏ ngỏ chưa có câu trả lời chính thức.

Như vậy, bạn có thể thấy tính năng chống nước trên iPhone 7 rất ấn tượng, với một chiếc siêu phẩm của Apple có cấu hình mạnh mẽ cùng tính năng chống nước thì không gì có thể tuyệt vời hơn, từ nay bạn có thể sử dụng iPhone mọi lúc mọi nơi ngay cả khi trời mưa vẫn không vấn đề gì.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x