Trang chủ » Tai nghe không dây công nghệ ấn tượng của iPhone 7

Tai nghe không dây công nghệ ấn tượng của iPhone 7

09/04/2019 1354 lượt xem

Trong sự kiện ra mắt iPhone 7, Apple đã gây ấn tượng mạnh bởi iPhone có tính năng tích hợp tai nghe không dây còn gọi là AirPods rất nhỏ gọn và nhiêu tính năng hấp dẫn.

>> So cấu hình của iPhone 7 Plus với Note 7

>> Hơn một nữa người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone 7

Tai nghe không dây tính năng thông minh

Tai nghe không dây tính năng thông minh

iPhone 7 đã không còn sự xuất hiện của jack cắm 3.5mm, chính vì thế Apple đã cho phát triển tai nghe không dây để thay thế cũng như đây sẽ là định hướng của xu thế sắp tới, tai nghe không dây là mẫu headphone được Apple đầu tư nhiều nhất trong sản phẩm lần này, chất lượng âm thanh cao và nhiều tính năng ưu việt.

Theo hình ảnh trong sự kiện cho thấy, AirPods có kiểu dáng hoàn toàn giống với mẩu tai nghe có dây trước đó của Apple. Tai nghe không dây có hộp đựng rất lịch sự và mỗi bên hoạt động riêng biệt hoàn toàn mà không có bất kỳ kết nối vật lý nào, được biết AirPods hoạt động thông qua kết nối được Apple phát triển riêng cho hãng nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh cho người dùng.

Thiết kế gọn gàng làm việc không dây

Thiết kế gọn gàng làm việc không dây

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng bao gồm micro, bộ thu phát tín hiệu, chip W1, tai nghe không dây rất thông minh, có thể tự nhận biết khi nào bạn đeo trên tay để tự kích hoạt tính năng hoạt động và khi nào bạn bỏ ra sẽ không hoạt động nữa. AirPods còn cho phép bạn điều khiển mở nhạc bằng khẩu lệnh, hoặc chạm 2 lần để kích hoạt tính năng trợ lý ảo Siri.

Không những thế, tai nghe không dây còn có thể kết nối với các thiết bị iPhone, iPad, iPod… của Apple một cách tự động hoàn toàn mà không cần những bước kết nối rườm rà như trước. Ngoài ra, tai nghe không dây còn có thể kết nối với các thiết bị chạy hệ điều hành khác thông qua Bluetooth.

Có thể nghe nhạc liên tục 5 giờ

Có thể nghe nhạc liên tục 5 giờ

Thời gian nghe nhạc lâu hơn được đánh giá cao của tai nghe không dây này, với 5 giờ nghe nhạc liên tục, hộp sạc đi kém còn giúp thời gian mở rộng lên đến 24 giờ, bạn sẽ có thêm 3 giờ nghe nhạc khi sạc 15 phút trong hộp sạc đó.

Thông tin về giá bán của tai nghe không dây cũng được tiết lộ giao động khoảng 159 USD, tai nghe không dây này có thể sẽ được bán ra vào tháng 10 này, có thể thấy giá bán của tai nghe này khá cạnh tranh so với các sản phẩm tai nghe không dây khác hiện nay.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x