Trang chủ » Hơn một nữa người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone 7

Hơn một nữa người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone 7

09/04/2019 357 lượt xem

iPhone 7 được cho là đã gây khá nhiều thất vọng cho người dùng khi ra mắt không mấy ấn tượng với thiết kế lẫn cấu hình máy, thế nhưng vẫn có rất nhiều người dùng muốn nâng cấp lên sản phẩm này.

>> Hình ảnh thật iPhone 7 Plus camera kép

>> Tai nghe không dây iPhone 7 sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn

Rất nhiều người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 7

Rất nhiều người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 7

Dù thời gian qua Apple có doanh bán ra giảm và các sản phẩm gần đây không có nhiều đột phá thế nhưng người dùng vần yêu thích iPhone hơn bất kỳ sản phẩm smartphone nào khác, theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có đến hơn 50% số lượng người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 7 và số còn lại sẽ chọn mua một sản phẩm smartphone khác.

Một số lượng người dùng khác cho biết, sở dĩ họ không nâng cấp lên iPhone mớ là vì họ cảm thấy hài lòng với những gì chiếc iPhone cũ của họ mang lại, từ đó cho thấy iPhone là sản phẩm được người dùng yêu thích nhất dù đó là sản phẩm đã lỗi thời nhưng vẫn có giá trị cao hơn các sản phẩm smartphone khác.

Người dùng rất chuộng iPhone

Người dùng rất chuộng iPhone 

Theo nhận định của giám đốc một trung tâm khảo sát, thị trường đi động đã cạnh tranh khóc liệt trong những năm qua, thế nhưng với những thay đổi nhỏ nhưng chất lượng của iPhone sẽ khiến người dùng quay lại với thiết bị này và Apple vẫn sẽ là thương hiệu công nghệ hàng đầu hiện nay.

Để có thể mua iPhone 7 với giá tốt nhất bạn hãy đến hệ thống siêu thị di động chính hãng Techone trên toàn quốc để được tư vấn và chọn sản phẩm thích hợp nhất.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x