Trang chủ » Tai nghe không dây iPhone 7 sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn

Tai nghe không dây iPhone 7 sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn

09/04/2019 470 lượt xem

Tai nghe không dây của iPhone 7 được biết sẽ có kết nối riêng theo chuẩn của Apple chứ không kết nối qua Blutooth như các thiết bị khác, việc kết nối này có thể giúp chất lượng âm thanh của tai nghe sẽ tốt hơn rất nhiều.

>> Hình ảnh thật iPhone 7 Plus camera kép

>> 7 lý do nên mua iPhone 7/7 plus ngay lập tức

Tai nghe không dây iPhone 7 cho chất lượng âm thanh tốt

Tai nghe không dây iPhone 7 cho chất lượng âm thanh tốt

Một nhà phân tích mới đây đã cho hay, Apple đã cho ra mắt thiết bị tai nghe không dây được tích hợp rất đặc biệt, thiết bị này sẽ không dùng dùng kết nối Blutooth như trước đây mà thay bằng kết nối được phát triển riêng của Apple giúp chất lượng âm thanh tốt hơn, thiết bị có tên gọi “AirPods”, một công nghệ mới của Apple.

Để thực hiện được kết nối đặc biệt này, Apple đã tích hợp vào iPhone 7 một chip với phương thức hoạt động tương tự như Bluetooth nhưng cho kết nối tốt hơn và chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn.

Tai nghe tích hợp vào cổng cắm linghtning

Tai nghe tích hợp vào cổng cắm linghtning

Việc thực hiện kết nối này, sẽ giúp iPhone 7 có chất lượng thanh tốt hơn, bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm với âm nhạc tốt hơn, có thể thấy tai nghe không dây này sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất của người dùng khi hãng đã chính thức loại bỏ jack cắm 3.5mm trên sản phẩm.

Dù thế nhưng người dùng cũng đừng quá lo lắng về việc tai nghe của iPhone 7, vì hãng đã chuẩn bị sẳn một tai nghe EarPods có cổng cắm lightning bên trong hộp, còn tai nghe không dây người dùng phải mua riêng.

Để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết và mới nhất về bộ đôi sản phẩm này bạn hãy truy cập vào trang web của hệ thống siêu thị di động Techone để cập nhật thông tin mỗi ngày.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x