Trang chủ » iPhone 7, 7 Plus ra mắt có dung lượng pin khủng

iPhone 7, 7 Plus ra mắt có dung lượng pin khủng

09/04/2019 396 lượt xem

iPhone 7, 7 Plus đã chính thức được ra mắt sản phẩm có thiết kế tương tự như iPhone 6s6s Plus, trong sự kiện tối đêm qua Apple không cho biết dung lượng pin cụ thể của iPhone 7, 7 Plus mà hãng này chỉ tiết lộ dung lượng pin của bộ đôi này sẽ kéo dài hơn tiền nhiệm khoảng 2 tiếng.

Dung lượng pin trên iPhone 7, 7 Plus cao hơn tiền nhiệm

Dung lượng pin trên iPhone 7, 7 Plus cao hơn tiền nhiệm

Trong những năm trở lại đây, Apple luôn cải tiến và nâng cấp những tính năng của mình, đặc biệt là dung lượng pin, cụ thể trong những sản phẩm trước đây mỗi lần ra mắt sản phẩm mới Apple đều nâng cấp dung lượng, có nhiều người dùng thắc mắc tại sao Apple chỉ nâng cấp dung lượng như nhỏ giọt mà không nâng cấp nhiều hơn để người dùng có nhiều thời gian trải nghiệm hơn?

Về dung lượng pin của iPhone có thể thấy mặc dù Apple chỉ nâng cấp dung lượng rất ít nhưng các tính năng bên trong máy đã được tối ưu hóa rất tiết kiệm pin, vì thế dù có dung lượng pin hạn chế nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm trong thời gian dài mà không sợ hết pin giữa chừng.

Thời lượng pin trên iPhone 7 kéo dài hơn 6s 2 tiếng

Thời lượng pin trên iPhone 7 kéo dài hơn 6s 2 tiếng

Với iPhone 7 và 7 Plus vừa ra mắt, dù dung lượng pin chưa được tiết lộ nhưng bộ đôi này sẽ có thời lượng pin kéo dài hơn bản tiền nhiệm khoảng 2 tiếng, thông tin này khiến cho các fan táo khuyết cảm thấy thích thú. Cụ thể trên iPhone 7 bạn có thể gọi thoại trong vòng 40 tiếng, gọi video 13 tiếng, dùng 3G khoảng 14 tiếng. Với iPhone 7 Plus thời lượng pin nhỉnh hơn iPhone 7 một tý do có màn hình rộng và nhiều tính năng hơn.

Như vậy, iPhone 7, 7 Plus đã chính thức ra mắt, sản phẩm mang đến những tính năng rất mới và chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian sử dụng. Hãy cập nhật tin tức trên trang web của Techone để biết thông tin chi tiết và sớm nhất nhé.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x