Trang chủ » iPhone 7 đã có mặt tại Việt Nam

iPhone 7 đã có mặt tại Việt Nam

09/04/2019 641 lượt xem

Dù chưa được giới thiệu chính thức đến người dùng nhưng iPhone 7 đã bất ngờ xuất hiện tại một cửa hàng di động tại Việt Nam.

>> iPhone 7 điều bất ngờ đến sau

>> iPhone 7 chưa ra mắt đã tạo nên xu hướng mới

iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam

iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây một thông tin cho hay một chiếc iPhone 7 kích thước màn hình 4.7 inch đã xuất hiện tại Việt Nam, đây là bản chưa chính thức từ nhà sản xuất do đó chủ cửa hàng không cho chụp hình hay quay phim, iPhone 7 này chạy hệ điều hành iOS 10 và có thiết kế bên ngoài giống với những tin đồn trước đây về sản phẩm.

Có thể thấy những thông tin về sản phẩm này trong thời gian vừa qua khá chính xác, điển hình là thiết kế máy khá giống với sản phẩm tiền nhiệm, iPhone 7 vẫn có màn hình 4.7 inch, mặt sau máy có một điểm khác là dãy nhựa an-ten đã được dời lên trên và với sản phẩm màu đen bóng piano dãy nhựa đã được làm cùng tông màu giúp mặt sau trông liền mạch hơn.

Sản phẩm có thêm phiên bản màu đen piano

Sản phẩm có thêm phiên bản màu đen piano

Một điểm khác biệt trong thiết kế của iPhone đó là sản phẩm đã loại bỏ jack cắm 3.5mm, mỏng hơn, camera sau của máy rộng hơn sản phẩm tiền nhiệm, camera có khả năng quay phim 4K. Một điểm khác biệt được cho là lớn nhất đó là nút Home của iPhone 7 đã được cải tiến thành phím dùng cảm ứng lực Force Touch cho cảm giác như phím home cũ và hình dạng và kích thước cũng như cũ.

Với những thông tin trên có thể thấy những thông tin về iPhone 7 đã gần như chắc chắn, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi iPhone 7 sẽ được Apple chính thức giới thiệu đến người dùng lúc đó mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được xác nhận.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x