Trang chủ » Camera kép trên iPhone 7 có gì đặc biệt?

Camera kép trên iPhone 7 có gì đặc biệt?

09/04/2019 341 lượt xem

Việc camera kép xuất hiện trên iPhone 7 được xem là đi sau các sản phẩm chạy Android hiện nay, chính vì thế iPhone 7 cần có sự khác biệt và nhiều tính năng nổi bật hơn là tập trung vào một tính năng duy nhất.

iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus 

Trước đây khi cho ra mắt sản phẩm One M8 HTC đã tạo nên một sự khác biệt trên sản phẩm đó là trang bị camera kép, một camera truyền thống và camera còn lại để đo chiều sâu, dù rất đặc biệt thế nhưng tính năng này đã không được nhiều người dùng ựa chuộng do đó các sản phẩm kế tiếp của HTC phải trở lại camera truyền thống như trên HTC One M9 và M10.

Camera trên điện thoại là đây đã trở thành thước đo đẳng cấp cũng như giá trị của sản phẩm, thế nhưng những sản phẩm được trang bị camera kép chỉ đếm trên đầu ngón tay, và hiện nay các sản phẩm đó cũng đã có hướng đi riêng cho mình.

LG G5 cũng được trang bị camera kép, một camera có góc rộng 70 độ và camera còn lại cho góc rộng lên đến 135 độ, với việc trang bị góc rộng như trên camera của LG G5 có thể thu nhận được nhiều hình ảnh trong một bức ảnh nhưng trên thực tế việc này chưa thật sự cần thiết cho một smartphone.

Camera kép trên iPhone 7 Plus

Camera kép trên iPhone 7 Plus

Với Huawei P9 một sản phẩm được trang bị camera kép, camera chính giữ nhiệm vụ thu nhận hình ảnh chính, camera phụ cho phép sản phẩm P9 chụp hình ảnh trắng đen được sắc nét và chi tiết hơn, thế nhưng không phải người dùng nào cũng yêu thích loại ảnh này, do đó dùng chụp ảnh tốt nhưng vẫn không được nhiều người dùng ưa chuộng.

Đối với iPhone 7 mặc dù Apple chưa từng xác nhận sẽ trang bị camera kép cho sản phẩm này nhưng theo những thông tin trong thời gian qua thì gần như 100% iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép, và có lẽ việc trang bị camera kép trên iPhone 7 không chỉ đơn thuần như vậy mà cần phải có nhiều tính năng nỗi bật thật sự để có thể vượt mặt các đối thủ đã đi trước trong việc trang bị camera kép cho smartphone. Theo các thông tin trước đó có thể camera kép của iPhone 7 sẽ có cùng độ phân giải 12MP, một giữ nhiệm vụ chống rung quang học và camera còn lại giữ nhiệm vụ thu nhận hình ảnh.

iPhone 7 có camera thường

iPhone 7 có camera thường

Để có thể lấy lòng được nhiều người dùng, Apple cần nghiên cứu thị hiếu của người dùng, theo các thống kê gần đây cho thấy đa số người dùng thích chụp ảnh con người, phong cảnh khi đi du lịch, những khoảnh khắc trong cuộc sống,…do đó khi xác định được thị hiếu như vậy, Apple cần đánh mạnh vào những điểm đó để chinh phục người dùng.

Trong những năm qua, Apple đã làm rất tốt trong việc chụp ảnh trên camera đơn, và có thể với camera kép này iPhone 7 có thể làm tốt gấp đôi, gấp 3 lần như thế, bạn hãy chờ xem iPhone 7 sẽ mang đến điều bất ngờ gì khi được ra mắt vào ngày 7/9 tới.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x