Trang chủ » Rò rỉ giá bán iPhone 7, 7 Plus trước ngày ra mắt

Rò rỉ giá bán iPhone 7, 7 Plus trước ngày ra mắt

09/04/2019 439 lượt xem

Có thể giá bán của bộ đôi iPhone 7, 7 Plus này sẽ rơi vào khoảng từ 790 USD đến 910 USD, giá bán này cũng đúng với những tin đồn trong thời gian qua.

>> iPhone 7 chính thức ra mắt ngày 7/9

>> iPhone 7, 7 Plus lộ cấu hình trước ngày ra mắt

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus

iPhone 7, 7 Plus của Apple có thể nói ngoại hình của máy không có nhiều thay đổi nhưng cấu hình bên trong được Apple nâng cấp rất tốt, vượt trội hơn hẳn so với bản tiền nhiệm.

Trong các tin đồn về sản phẩm trước đây, tin đồn được nhiều người dùng ủng hộ nhất đó là sản phẩm sẽ có dung lượng lưu trữ thấp nhất là 32GB thay vì 16GB như bản tiền nhiệm, việc nâng cấp dung lượng lưu trữ tối thiểu này có ý nghĩa rất quan trọng khi các game hoặc các ứng dụng hiện nay ngày càng ngốn nhiều dung lượng bộ nhớ hơn. Tuy nhiên, việc tăng dung lượng lưu trữ như trên có thể Apple cũng sẽ tăng giá sản phẩm phù hợp và câu trả lời vẫn còn bỏ ngõ.

Theo các thông tin gần đây nhất đã tiết lộ giá bán của bộ đôi sản phẩm này, đối với iPhone 7 bản 32GB thấp nhất có thể sẽ có giá khoảng 790 USD, với 7 Plus có giá 910 USD, ở 2 sản phẩm này Apple đã loại bỏ phiên bản có ROM 16GB và 64GB, vì thế bản kế tiếp của 32GB sẽ là 128GB và 256GB. Với việc thay đổi này Apple sẽ mang đến cho người dùng một không gian lưu trữ rộng hơn và bạn có thể làm được nhiều việc hơn dung lượng ROM này.

Bảng giá dự định của iPhone 7, 7 Plus

Bảng giá dự định của iPhone 7, 7 Plus

Một thông tin khá vui cho các fan của táo khuyết đó là dù dung lượng lưu trữ được nâng cấp hơn nhưng giá bán cũng không có dấu hiệu thay đổi, với bản iPhone 6s 16GB tại Trung Quốc có giá bán cũng khoảng 790 USD khá tương đồng với bản 32GB của iPhone 7, bản iPhone 6s 64GB cũng có giá tương đồng với bản iPhone 7 128GB. Với iPhone 7 256GB giá bán sẽ cao hơn khoảng 30USD.

Dù thế nào thì đây cũng là những thông tin chưa chính thức và chưa được sự xác nhận của Apple, thế nhưng nếu thông tin trên là thật thì đây sẽ là tin vui cho người dùng iPhone.

Gần đây Apple đã phát thư mời dự sự kiện của mình vào ngày 7/9 này, người dùng đang mong đợi sẽ được Apple giới thiệu bộ đôi sản phẩm iPhone 7, 7 Plus và Apple Watch 2 vào thời điểm trên, có thể Apple sẽ nói chi tiết hơn về hệ điều hành iOS 10 của mình nhân sự kiện lớn nhất năm này. Chỉ còn một tuần nữa thông mọi thông tin về sản phẩm mới nhất của Apple sẽ được chính thức gửi đến người dùng. Bạn hãy cập nhật thông tin chính thức và nhanh nhất tại trang web của hệ thống siêu thị di động chính hãng Techone nhé.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x