Trang chủ » iPhone 7 có thể không đủ hàng vào thời gian đầu

iPhone 7 có thể không đủ hàng vào thời gian đầu

09/04/2019 304 lượt xem

Theo thông tin từ nhà cung cấp linh kiện cho Apple, hiện tại linh kiện cung cấp cho iPhone 7 vẫn đang trong giai đoạn thiếu hụt vì thế có thể iPhone 7 sẽ trở nên khan hàng vào thời gian đầu.

>> Trung Quốc “ăn theo” mô hình iPhone 7 trước Apple

>> Xuất hiện ốp lưng iPhone 7 giá 1,3 triệu USD

iPhone 7 có thể sẽ khan hàng vào thời gian đầu

iPhone 7 có thể sẽ khan hàng vào thời gian đầu

Có thể trong thời gian tới Apple phải đối mặt với vấn đề thiếu hụt linh kiện cho iPhone 7, vì đây là những linh kiện đầu tiên hãng đặt hàng nên vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ cho khâu sản xuất như cụm loa chống nước và camera kép.

iPhone 7 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên của Apple có tính năng chống nước và có camera kép trên iPhone 7 Plus chính vì thế các nhà phân tích đã giảm sản lượng linh kiện nhập cho Apple từ 120 triệu xuống còn 114 triệu.

Như vậy, có thể số lượng iPhone 7 được hãng lắp ráp trong cuối năm nay sẽ là 74 triệu máy, giảm hơn 10 triệu máy so với sản phẩm tiền nhiệm 6s cùng kỳ năm ngoái, trước đó Apple cũng đã có quyết định số lượng iPhone 7 trong khoảng 72 đến 78 triệu máy.

iPhone 7 ra mắt vào ngày 7/9 năm nay

iPhone 7 ra mắt vào ngày 7/9 năm nay

Hiện tại, Apple đã giảm 15% đơn hàng so với năm ngoái, số lượng màn hình cũng đã giảm hơn 20%, thông tin khác cho hay Apple đã đặt hàng khoảng 54 triệu linh kiện cho iPhone 7 và Apple cũng đã cảnh báo các khẩu sản xuất phải thận cẩn thận.

Như vậy, với những thông tin trên nếu Apple ra mắt iPhone 7 như thông tin rò rỉ có thể sẽ không đủ linh kiện cung cấp. theo dự kiến iPhone 7 có thể sẽ ra mắt vào ngày 7/9 và có thể bán ra vào cuối tháng 9.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x