Trang chủ » Samsung Galaxy Note 7 xanh san hô về nước

Samsung Galaxy Note 7 xanh san hô về nước

09/04/2019 349 lượt xem

Như vậy, phiên bản màu đặc biệt nhất của sản phẩm này cũng đã về nước trong đợt hàng tiếp theo, sản phẩm được đánh giá bắt mắt hơn các phiên bản màu khác, và cũng chỉ có 1 sim và không có logo Samsung ở mặt trước sản phẩm, Samsung Galaxy Note 7 xanh san hô có giá khoảng 22 triệu đồng.

>> Cơn sốt Galaxy Note 7 – 6 lý do nên mua ngay

>> Trải nghiệm tính năng mở khóa bằng mống mắt trên Galaxy Note 7

Phiên bản màu xanh san hô không có logo mặt trước

Phiên bản màu xanh san hô không có logo mặt trước

Hiện tại, hàng chính hãng tại Việt Nam có 3 màu khác nhau là đen, bạc và vàng, còn màu xanh san hô vừa được nhập hàng từ Hàn Quốc về chỉ khác bản chính hãng về logo mặt trước sản phẩm và dùng 1 sim, ngoài ra hộp đựng bên ngoài hoàn toàn giống bản chính hãng.

Cấu hình máy cũng tương tự như bản chính hãng, có chip xử lý Exynos 8890, RAM 4GB bộ nhớ trong 64GB và thẻ nhớ mở rộng lên đến 256GB, sản phẩm không có logo ở mặt trước và chỉ dùng được một sim thay vì 2 sim như 3 phiên bản màu khác.

Nút home cũng có màu xanh như thân máy

Nút home cũng có màu xanh như thân máy

Phiên bản Samsung này chỉ có một logo ở mặt sau của sản phẩm, và đặc biệt ít bám vân tay hơn các phiên bản màu khác. Tất cả các chi tiết trên máy đều được làm cùng một tông màu xanh đồng nhất giúp máy trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Đặc biệt máy có khung viền kim loại là màu vàng hồng.

Thiết kế của phiên bản màu này hoàn toàn giống với những phiên bản màu khác của Samsung Galaxy Note 7, mặt kính cong 2.5D, mặt lưng của máy được thiết kế bo tròn cạnh bên giúp ôm sát tay khi cầm và tạo cảm giác chắc chắn hơn.

Khung viền có màu vàng hồng

Khung viền có màu vàng hồng

Bút cảm ứng trên phiên bản này cũng có màu xanh đồng nhất với thân máy nhưng ở đuôi bút được thiết kế màu vàng hồng, ngoài ra bút cũng có đầy đủ các tính năng như các phiên bản khác, khả năng hoạt động dưới nước rất tốt.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x