Trang chủ » Trung Quốc “ăn theo” mô hình iPhone 7 trước Apple

Trung Quốc “ăn theo” mô hình iPhone 7 trước Apple

09/04/2019 319 lượt xem

iPhone 7 vẫn chưa được ra mắt chính thức nhưng thời gian vừa qua đã có khá nhiều các tin đồn về thiết kế của sản phẩm này và mới đây nhiều công ty của Trung Quốc đã cho sản xuất các “hàng nhái” theo mô hình iPhone 7.

>> Xuất hiện ốp lưng iPhone 7 giá 1,3 triệu USD

>> Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7

Mô hình được cho là của iPhone 7

Mô hình được cho là của iPhone 7

Có lẽ ai cũng thừa biết Trung Quốc là một nước chuyên sản suất các sản phẩm “bắt chước” một cách hoàn hảo nhất, và mới đây nước này lại sản xuất một siêu phẩm của Apple chưa được ra mắt chính thức đó là iPhone 7.

Mới đây nhất, một trang công nghệ đã đăng tải một clip về khâu sản xuất mockup iPhone 7 Plus có màu vàng hồng, đây chỉ là một đoạn phim ngắn và theo dự đoán của các chuyên gia, có thể đây chỉ là một công ty có quy mô nhỏ để san xuất.

Theo các hình ảnh ghi nhận thì đây có thể là chiếc điện thoại iPhone 7 đã liên tục xuất hiện trong thời gian vừa qua, Trung Quốc không chỉ là nước sản xuất các sản phẩm nhái theo sản phẩm chính hãng mà còn nhái cả mockup của sản phẩm đó.

Sản phẩm có màu vàng hồng

Sản phẩm có màu vàng hồng

Mục đích sản xuất các mô hình của iPhone 7 là để cung cấp cho các công ty sản xuất phụ kiện vì theo đó iPhone 7 cũng sẽ có thiết kế tương tự như vậy.

Và cũng theo các thông tin trong thời gian qua, iPhone 7 có thể được ra mắt vào ngày 7/9 này, và có thể được bán ra chính thức vào ngày 19/9, mọi thông tin về sản phẩm xuất hiện trước ngày ra mắt đều chưa có cơ sở khẳng định vì thế bạn cần đợi đến ngày ra mắt để biết thông tin chính thức.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x