Trang chủ » TECHONE TRAO TẶNG 1 TẤN GẠO CHO BÀ CON LÀO CAI

TECHONE TRAO TẶNG 1 TẤN GẠO CHO BÀ CON LÀO CAI

09/04/2019 361 lượt xem

Ngày 27-8, tại huyện Văn Bàn và Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, TechOne cùng với báo Pháp luật và Xã hội đã trao tận tay đồng bào bị thiệt hại bởi lũ lụt 1 tấn gạo.

Mưa lũ xảy ra do cơn bão số 3 vừa qua đã tác động tới các địa phương phía nam của tỉnh Lào Cai như Bảo Thắng, Văn Bàn, Bảo Yên và một số xã của huyện Sa Pa khiến 1 người chết tại huyện Văn Bàn, 1 người mất tích tại Sa Pa; 7 nhà dân bị sập đổ, lũ cuốn; 23 nhà bị sạt lở đất; 9 nhà tốc mái và hơn 270 nhà phải sơ tán do nước ngập.

Trong đó, huyện Văn Bàn và Bảo Thắng là 2 huyện bị thiệt hại nặng nhất với hàng trăm ha lúa, hàng chục ha ngô và cây hoa màu cùng gia súc đã bị lũ cuốn trôi, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sản xuất của hàng ngàn hộ gia đình.

 

40ha lúa nước/175ha và 60ha ngô/210ha bị mất trắng, thiệt hại khoảng 5 tỷ đồng, ảnh hưởng đến đời sống của khoảng 400 gia đình

Trước sự khó khăn, mất mát đó, Hệ thống siêu thị di động Techone đã kịp thời có mặt và trao tận tay từng hộ gia đình với tổng giá trị vật chất là 1 tấn gạo. Với sự cứu trợ này, Techone hy vọng người dân miền núi Văn Bàn, Bảo Thắng sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn của bão lũ và sớm ổn định cuộc sống.

 

01 tấn gạo được cán bộ nhân viên Techone trao tận tay từng hộ gia đình

 

 “Sự có mặt của các nhà hảo tâm lúc này không chỉ đem đến vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần kịp thời để bà con ổn định cuộc sống”. – Ông Ngô Quang Trung, Chủ tịch UBND xã Hoà Mạc phát biểu cảm ơn đoàn thiện nguyện.

 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x