Trang chủ » iPhone sắp ra mắt sẽ có tên iPhone 6 SE?

iPhone sắp ra mắt sẽ có tên iPhone 6 SE?

09/04/2019 504 lượt xem

Theo những thông tin gần đây nhất cho hay, có thể iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 này của Apple sẽ có tên gọi iPhone 6 SE và 6 SE Plus thay vì là iPhone 7 như trước.

>> Xuất hiện ốp lưng iPhone 7 giá 1,3 triệu USD

>> Thông tin chính thức iPhone 7 có camera chống rung quang học

Mẫu iPhone mới của Apple sẽ có tên iPhone 6 SE

Mẫu iPhone mới của Apple sẽ có tên iPhone 6 SE

Theo một nguồn tin mới đây nhất của một trang báo công nghệ đáng tin cậy, trong một thử nghiệm về khả năng hoạt động của mẫu iPhone mới nhất của Apple, máy có cấu hình rất mạnh và chạy hệ điều hành iOS 10, thế nhưng có một điều khác biệt đó là tên gọi của máy không phải là iPhone 7 như tin đồn mà là iPhone 6 SE.

Không những thế một trang công nghệ khác cũng đồng loạt đưa tin mẫu smartphone mới nhất của Apple sẽ có tên gọi là iPhone 6 SE và trong sách hướng dẫn cũng gọi tên sản phẩm tương tự. Nhiều người dùng cho rằng việc đặt tên như trên của Apple là hoàn toàn có thể xảy ra, vì trước đó Apple đã cho ra mắt một sản phẩm có thiết kế cũ cấu hình mới màn hình 4 inch là iPhone SE, và điều này hoàn toàn có cơ sở để lặp lại.

iPhone 6 SE sắp ra mắt

iPhone 6 SE sắp ra mắt

Trong thời gian qua, nhiều tin đồn về thiết kế của iPhone mới này cũng xuất hiện khá nhiều và qua đó người dùng cũng có thể thấy rằng thiết kế của iPhone mới không khác nhiều so với iPhone 6s và 6s Plus, có thể Apple sẽ dành tên gọi mới này cho sản phẩm mới hoàn toàn ra mắt vào năm sau nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone đầu tiên ra mắt của Apple.

Dù thế nào thì đay vẫn là thông tin đồn đoán trước khi iPhone ra mắt, do đó để biết thông tin chính xác bạn cần đợi đến ngày iPhone mới của Apple chính thức ra mắt vào ngáy 7/9 này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x