Trang chủ » Trải nghiệm tính năng mở khóa bằng mống mắt trên Galaxy Note 7

Trải nghiệm tính năng mở khóa bằng mống mắt trên Galaxy Note 7

09/04/2019 258 lượt xem

Mở khóa bằng mống mắt trên Samsung Galaxy Note 7 không chỉ có tác dụng mỡ khóa máy mà còn giúp bảo mật các dữ liệu, hình ảnh, video và các ứng dụng thông tin khác.

>> Những tính năng khiến bạn không thể bỏ qua Galaxy Note 7

>> Những ưu điểm dân văn phòng phải chọn Galaxy Note 7

Tính năng mống mắt trên Galaxy Note 7

Tính năng mống mắt trên Galaxy Note 7

Với khả năng bảo mật bằng mống mắt Galaxy Note 7 mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lại cũng như thêm nhiều lựa chọn để mở khóa máy giúp bảo mật thông tin tốt hơn.

Để thực hiện được việc bảo mật bằng mống mắt nhà sản xuất đã nghiên cứu và sử dụng phương pháp sinh trắc học để nhận dạng hình ảnh của ánh mắt, Note 7 đã sử dụng một máy xác thực để quét mống mắt người dùng và thu về hình ảnh chính xác nhất.

Việc quét mống mắt rất đảm bảo tính bảo mật vì mỗi người đều có cấu tạo mống mắt rất khác biệt, mống mắt được chứng minh là phát triển hoàn toàn vào độ tuổi rất trẻ và sẽ không thay đổi trong suốt cả đời, và hiện nay y học vẫn chưa thể tái tạo mống mắt của một người bất kỳ nào. Do đó mở khóa bằng mống mắt sẽ giúp người dùng bảo mất tốt nhất những thông tin dữ liệu quan trọng của mình.

Giúp bảo mật máy tốt hơn

Giúp bảo mật máy tốt hơn

Qua quá trình thử nghiệm cho thấy tính năng quét mống mắt trên Samsung Galaxy Note 7 hoạt động rất tốt, độ nhạy cao mở khóa cực nhanh trong điều kiện môi trường bình thường và với người mang kính sử dụng ngoài trời nắng việc mở khóa có đôi chút khó khăn, và trong điều kiện thiếu sáng thì người dùng cẩn phải để camera gần mắt hơn để mở khóa nhưng thời gian mở khóa vẫn rất nhanh.

Theo lời khuyên từ nhà sản xuất nên chọn phương án mở khóa bằng mống mắt là dự phòng cho vân tay, vì với tính năng mở khóa bằng vân tay bạn chỉ cần một thao tác là có thể mở khóa ngay còn mống mắt bạn phải cần đến 2 thao tác, tuy nhiên mở khóa bằng mống mắt sẽ hữu ích khi tay của bạn dính ướt, bụi bẩn, mang bao tay…hoặc các trường hợp bạn không thể mở khóa bằng vân tay của mình.

Thời gian mở khóa cực nhanh

Thời gian mở khóa cực nhanh

Ngoài ra, việc mở khóa bằng mống mắt còn giúp bảo mật từng phần ứng dụng cụ thể trong máy như hình ảnh, video, các dữ liệu quan trọng. Không những thế bạn còn có thể sử dụng cả 2 tài khoản facebook, skype…trong cùng một thư mục.

Như vậy, bạn có thể thấy tính năng mống mắt trên Galaxy Note 7 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mới lạ và hữu ích trong việc bảo mật máy cũng như bảo mật từng phần mềm quan trọng trong máy. Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một sản phẩm ưng ý nhất tại hệ thống siêu thị di động Techone trên toàn quốc.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x