Trang chủ » Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7

Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7

09/04/2019 609 lượt xem

iPhone 7 chưa ra mắt nhưng trên thị trường đã xuất hiện các vỏ độ iPhone 6s thành iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus.

>> iPhone 7 chỉ có 2 phiên bản

>> Thông tin chính thức iPhone 7 có camera chống rung quang học

Vỏ độ iPhone 6s thành iPhone 7

Vỏ độ iPhone 6s thành iPhone 7

Theo các thông tin gần đây cho biết, có thể iPhone 7 sẽ được Apple ra mắt vào ngày 7/9 tới với thiết kế được cho là không khác nhiều sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6s, máy vẫn có thiết kế nhôm nguyên khối các cạnh được bo tròn, dãy nhựa an-ten ở mặt sau máy được dời lên trên để giúp mặt lưng trông liền mạch hơn. Với phiên bản 7 Plus sẽ là smartphone đầu tiên của Apple sở hữu camera kép ở mặt sau máy.

Dù hiện tại vẫn chưa đến ngày ra mắt của iPhone 7 nhưng tại Trung Quốc các công ty sản xuất linh kiện đã cho ra mắt vỏ độ của iPhone 6s và 6s Plus thành iPhone 7, hiện vỏ đã được các cửa hàng cháo bán sang Việt Nam với giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu.

Theo một thợ chuyên sửa iPhone cho một cửa hàng lơn tại Hà Nội cho hay, trong những năm qua vỏ độ xuất hiện trước sản phẩm chính thức không phải hiếm thấy, điển hình như hồi đầu năm khi iPhone SE chưa ra mắt thì các linh kiện vỏ độ từ 5s lên SE đã xuất hiện trên thị trường rất nhiều. Hiện tại, các cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam chưa nhập khẩu những linh kiện vỏ này về vì iPhone 7 vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Vỏ độ xuất xứ từ Trung Quốc

Vỏ độ xuất xứ từ Trung Quốc

Không chỉ riêng về linh kiện ma ngay cả những mẫu iPhone 7 nhái cũng đã được các công ty tại Trung Quốc sản xuất trước với kiểu dáng giống nhưng những tin đồn về iPhone 7 trong thời gian qua, dù thế loại hàng này không được chuộng nhiều tại Việt Nam như những năm qua.

Như vậy, theo các thông tin gần đây nhất Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào ngày 7/9 năm nay, dù thế các sản phẩm tiền nhiệm vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x