Trang chủ » iPhone 7 chỉ có 2 phiên bản

iPhone 7 chỉ có 2 phiên bản

09/04/2019 235 lượt xem

Như vậy theo các tin đồn trước đây về việc iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản đã không thành hiện thực, khi gần đây một nguồn tin cho rằng Apple đã có thông tin chính thức về sản phẩm mới của mình sẽ chỉ có 2 phiên bản.

>> Hình ảnh chân thực nhất của iPhone 7 và 7 Plus

>> Thông tin chính thức iPhone 7 có camera chống rung quang học

iPhone 7 sẽ không có bản Pro

iPhone 7 sẽ không có bản Pro

Theo nguồn tin mới nhất cho biết, năm nay Apple sẽ cho ra mắt 2 phiên bản iPhone 7 và 7 Plus, với màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch, năm nay sẽ không có thêm bất kỳ phiên bản nào ngoài 2 phiên bản trên.

Theo một hãng cung cấp linh kiện cho Apple cho biết, theo dự định Apple có cho sản xuất phiên bản iPhone 7 Pro nhưng để đề phòng trường hợp thiếu linh kiện camera kép nên iPhone 7 Plus vẫn sẽ được trang bị camera đơn và iPhone 7 Pro sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế hơn.

Mặc dù vậy, nhưng trên thực tế không khó khăn như những tin đồn trên và Apple vẫn có thể sản xuất tốt đầy đủ các camera kép, do đó iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép và iPhone 7 Pro sẽ không cần thiết có mặt trên thị trường. Mỗi camera của sẽ có nhiệm vụ và chức năng riêng, camera thức 2 trên 7 Plus sẽ có chức năng zoom quang học.

Phiên bản 7 Plus sẽ có camera kép

Phiên bản 7 Plus sẽ có camera kép

Ngoài ra, theo nguồn tin trước đó cho hay, ban đầu Apple dự định sẽ đặt trên cho mẫu iPhone tiếp theo là iPhone 6SE nhưng ngay sau đó dự định này đã được loại bỏ khi Apple muốn mẫu iPhone này phải có tên mới hoàn toàn là iPhone 7 thay vì dùng bản “S” liên tiếp 2 năm.

Những thông tin rò rỉ về iPhone 7 trước đây là sản phẩm không thay đổi nhiều về thiết kế, loại bỏ jack cắm 3.5mm, phím home cảm ứng, tính năng mới đó là cảm ứng Force Touch cho phép người dùng cảm giác như đang sử dụng bàn phím thật.

Thông tin về ngày ra mắt iPhone 7 là 7/9 và ngày sản phẩm được chính thức bán ra là 23/9. Như vậy, để có thể sở hữu sản phẩm bạn cần đợi thêm một khoảng thời gian nữa, và để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm sớm nhất với giá tốt nhất bạn hãy đến với hệ thống siêu thị di động Techone trên toàn quốc, sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết mọi thắc mắc của bạn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x