Trang chủ » Thông tin chính thức iPhone 7 có camera chống rung quang học

Thông tin chính thức iPhone 7 có camera chống rung quang học

09/04/2019 444 lượt xem

iPhone 7 sẽ có camera chống rung quang học là thông tin được xác nhận sau khi thông báo chính thức, trước đó trong thế hệ iPhone 6 và 6 Plus thì chỉ bản 6 Plus mới có tính năng này.

>> Hình ảnh chân thực nhất của iPhone 7 và 7 Plus

>> Lộ diện iPhone 7 Plus màu vàng hồng

iPhone 7 sẽ có tính năng chống rung quang học

iPhone 7 sẽ có tính năng chống rung quang học

Theo các hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy, camera iPhone 7 sẽ có thêm tính năng chống rung quang học tương tự như các smartphone cao cấp hiện nay.

Với thiết kế camera có những đường cắt nhỏ chạy quanh ống kính cùng với lò xò được trang bị bên trong giúp giảm chấn động khi cầm trên tay cho phép bạn chụp những bức ảnh sẽ bớt rung hơn.

Cũng thông qua các hình ảnh rò rỉ này cho thấy, camera của iPhone 7 sẽ có ống kính lớn hơn sản phẩm tiền nhiệm, như vậy có thể bộ đôi sản phẩm của Apple sắp tới đều được trang bị tính năng này giúp người dùng chụp ảnh tốt hơn.

Ống kính iPhone 7 sẽ rộng hơn

Ống kính iPhone 7 sẽ rộng hơn 

Theo các chuyên gia công nghệ đánh giá, thiết kế iPhone 7 lần này không có nhiều điểm mới nên rất có thể nâng cấp camera sẽ là điểm nhấn được nhiều người dùng quan tâm.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy nữa tháng nữa iPhone 7 sẽ chính thức được giới thiệu đến người dùng, thế nhưng ngày ra mắt chính xác của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ có thể là 7/9, 9/9, 12/9 như các tin đồn trước đây đưa tin. Bạn cần phải đợi thêm một thời gian nữa biết những thông tin chính xác về sản phẩm mới này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x