Trang chủ » So sánh camera của Zenfone 3 và Huawei P9

So sánh camera của Zenfone 3 và Huawei P9

09/04/2019 393 lượt xem

Điểm nổi bật của camera Zenfone 3 là có tính năng chống rung quang học, còn trên Huawei P9 nổi bật với camera kép cho hình ảnh chụp tốt.

>> Hình ảnh chân thực nhất của iPhone 7 và 7 Plus

>> Giải mã cơn sốt OPPP F1s – 3 điểm đáng tiền

Đọ camera Zenfone 3 và Huawei P9

Đọ camera Zenfone 3 và Huawei P9

Zenfone 3 và Huawei P9 là 2 sản phẩm được thuộc phân khúc tầm trung vừa được bán ra trong thời gian gần đây và giá bán của 2 sản phẩm này cũng không chênh lệch nhiều, Huawei P9 là sản phẩn chuyên chụp ảnh do đó máy sẽ có những tính năng hỗ trợ chụp ảnh rất tốt, Zenfone 3 cũng rất tự tin là sản phẩm có khả năng chụp ảnh tốt hơn 2 model trước đó rất nhiều.

Về camera cùa Huawei P9 có khẩu độ f/2.2, máy có thể chụp trước lấy nét sau, với camera kép Huawei P9 thu được nhiều hình ảnh và kết hợp điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh vừa chụp được, tuy nhiên Huawei P9 không được trang bị tính năng chống rung quang học. Máy có đèn flash LED hổ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Chất lượng ảnh chụp cho thấy cả 2 đều làm rất tốt

Chất lượng ảnh chụp cho thấy cả 2 đều làm rất tốt

Camera của Zenfone 3 có độ phân giải 16MP khẩu độ f/2.0, máy có khả năng lấy nét bằng laser, theo pha rất tốt. Đặc biệt, camera của Zenfone 3 sẽ có tính năng chống rung quang học OIS.

Sau khi thử nghiệm 2 máy ở cùng một môi trường, cân chỉnh các thông số như nhau và cả 2 đều chụp ở chế độ tự động, kết quả cho thấy dù có độ phân giải khác nhau nhưng chất lượng hình ảnh của cả 2 đều rất tốt. Như vậy, bạn có thể thấy, Zenfone 3 và Huawei P9 đều đã làm tốt các bài test để cho ra những bức ảnh sắc nét nhất và trung thực nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x