Trang chủ » Hình ảnh chân thực nhất của iPhone 7 và 7 Plus

Hình ảnh chân thực nhất của iPhone 7 và 7 Plus

09/04/2019 672 lượt xem

Hình ảnh mô hình được cho là thật nhất về iPhone 7 và 7 Plus đã xuất hiện trên các trang mạng công nghệ, giúp bạn có thể nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này.

>> Có nên trông đợi vào iPhone 7?

>> Mua OPPO tặng ngay 01 chỉ vàng SJC

Mô hình iPhone 7 và 7 Plus

Mô hình iPhone 7 và 7 Plus

Mới đây hình ảnh về 2 sản phẩm của Apple là iPhone 7 và 7 Plus đã xuất hiện trên các trang mạng, đây là mô hình được cho là gần nhất với những tin đồn trong thời gian qua, những mô hình này sẽ được các nhà cung cấp gửi đến đối tác để sản xuất bao da, ốp lưng…

Theo tin đồn trước đây, iPhone 7 và 7 Plus sẽ có màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch, và thiết kế của 2 sản phẩm này cũng có vài điểm khác biệt so với sản phẩm tiền nhiệm.

Sự khác biệt trong thiết kế với sản phẩm tiền nhiệm đó là dãy an-ten đã được dời lên trên để tạo thẩm mỹ cho máy, jack cắm 3.5mm cũng được loại bỏ khỏi 2 model lần này. Và cũng theo các tin đồn iPhone 7 Plus sẽ có kết nối Smart Connect nhưng có thể tính năng này sẽ không được trang bị cho sản phẩm lần này.

Sản phẩm loại bỏ jack cắm 3.5mm

Sản phẩm loại bỏ jack cắm 3.5mm

iPhone 7 vẫn có camera lồi như iPhone 6s nhưng hiệu năng chụp ảnh được Apple cải thiện đáng kể và chắc chắn sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét nhất trong tất cả điều kiện môi trường.

Điểm nổi bật của iPhone 7 Plus đó là camera kép, với camera kép hoạt động độc lập thu nhận 2 khung hình khác nhau và sau đó sẽ kết hợp lại thành một hình ảnh hoàn chỉnh đẹp nhất.

Trên đây là những thông tin cũng như hình của iPhone 7 và 7 Plus, nhưng để biết được thông tin chính xác nhất bạn phải đợi đến ngày ra mắt sản phẩm vào ngày 7/9 năm nay, khi đó mọi thắc mắc của bạn sẽ được rõ ràng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x