Trang chủ » Có nên trông đợi vào iPhone 7?

Có nên trông đợi vào iPhone 7?

09/04/2019 272 lượt xem

Trong thời gian vừa qua, những tin đồn về iPhone 7 xuất hiện khá nhiều qua đó ta có thể thấy được sản phẩm này không có nhiều khác biệt với tiền nhiệm, đặc biệt là thiết kế gần như không thay đổi, vậy iPhone 7 có đáng để chúng ta phải chờ đợi?

>> iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 2K

>> iPhone 7 sẽ có RAM 3GB?

iPhone 7 không có nhiều thay đổi

iPhone 7 không có nhiều thay đổi

Theo như thời gian vừa qua, các sản phẩm của iPhone được phát triển theo chu kỳ một năm sản phẩm mới và một năm sản phẩm nâng cấp. Với năm sản phẩm mới, Apple sẽ cho ra mắt thiết bị có thiết kế cũng như là cấu hình hoàn toàn mới, còn với năm nâng cấp sản phẩm đó sẽ được giữ nguyên thiết kế và chỉ nâng cấp cấu hình máy, điển hình như 5 và 5s hoặc 6 và 6s.

1. iPhone 7 có điểm nào để người dùng phải trông đợi?

– Mặc dù chu kỳ của Apple là vậy nhưng có thể iPhone 7 sẽ không theo truyền thống của Apple như trước, những thông tin về iPhone 7 trong thời gian cho thấy sản phẩm này có thiết kế không khác nhiều với bản tiền nhiệm và cấu hình cũng chưa thấy điểm nổi bật của sản phẩm này, trong khi Samsung một hãng sản xuất điện thoại đang vươn lên mạnh mẽ và có thể nói cạnh tranh ngang hàng với Apple, những sản phẩm của Samsung trong thời gian qua đã mang lại doanh thu ấn tượng và đặc biệt Galaxy Note 7 vừa ra mắt gần đây đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dùng và theo dự đoán sau khi bán ra Note 7 sẽ mang lại doanh thu kỷ lục cho Samsung trong thời gian tới.

– Về iPhone 7 những tin đồn trong thời gian vừa qua của sản phẩm này đã khiến người dùng có phần ngán ngẩm bởi tính “củ rích” của nó, thế nhưng không thể phủ nhận sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 9 tới của Apple vẫn thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ.

2. Apple đang tìm hướng đi mới

Apple đang tìm hướng đi mới

Apple đang tìm hướng đi mới

– Có thể Apple đang thay đổi chiến lược của mình, năm nay vẫn chưa cho ra mắt thiết bị chủ lực và có thể sản phẩm hoàn toàn mới sẽ được Apple tung ra vào năm 2017 đúng dịp sinh nhật 10 tuổi của chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến người dùng một smartphone mang tính đột phá cao. Và hiện nay, tên gọi của các iPhone cũng đang khiến nhiều người dùng băn khoăn vì không biết có sẽ thay đổi như thế nào.

3. Jack cắm 3.5mm là sự thay đổi lớn

– Tin đồn cho thấy iPhone 7 năm nay sẽ không có jack cắm 3.5mm, tích hợp sẳn vào cổng sạc lightning đây có thể nói là một sự thay đổi lớn, sự thay đổi trên sẽ giúp cho iPhone 7 mỏng hơn và tính hiệu âm thanh phát ra từ công lightning sẽ tốt hơn jack cắm 3.5mm.

– Tất cả thông tin gần đây đều là tin đồn và dự đoán và chưa có một cơ sở nào xác minh cho điều nay, ngay cả hãng cũng chưa từng lên tiếng về bất kỳ thông tin nào của sản phẩm, nhưng dù sao người dùng vẫn luôn mong rằng Apple hãy thấu hiểu người dùng và cho ra mắt một sản phẩm có tính đột phá và làm hài lòng người dùng đã tin tưởng vào thương hiệu này trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 7/9 này, ngày iPhone 7 ra mắt.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x