Trang chủ » Cần làm gì khi Oppo R7 Lite bể màn hình?

Cần làm gì khi Oppo R7 Lite bể màn hình?

09/04/2019 542 lượt xem

Các sản phẩm của Oppo đang được rất nhiều người dùng yêu thích trong thời gian qua, hấu hết các sản phẩm của Oppo đều có thiết kế đẹp và cấu hình ổn định nhưng giá bán khá mềm, thế nhưng trong thời gian sử dụng Oppo R7 Lite khó tránh khỏi các va chạm hàng ngày và có thể dẫn đến hư hỏng màn hình và lúc bạn cần tìm một nơi uy tín để thay màn hình Oppo R7 Lite mới tốt nhất.

Oppo R7 Lite bể màn hình

Oppo R7 Lite bể màn hình 

1. Các nguyên nhân khiến màn hình Oppo R7 Lite bể

Màn hình Oppo R7 Lite bị bể do xảy ra va chạm mạnh, có thể trong thời gian sử dụng bạn bất cẩn để điện thoại rơi rớt, hoặc bạn để vật nặng đè trực tiếp lên màn hình điện thoại, cũng khiến màn hình dể bị bể và hư hỏng. Vậy bạn cần làm gì khi màn hình Oppo R7 Lite bị bể?

2. Nên làm gì khi màn hình Oppo R7 Lite bị bể?

Thay màn hình Oppo R7 Lite mới uy tín và chất lượng tại Techone

Thay màn hình Oppo R7 Lite mới uy tín và chất lượng tại Techone

– Khi màn hình xuất hiện các vế nứt vỡ hoặc bị bể, là lúc bạn cần mang máy đến cửa hàng trung tâm uy tín Techone để được các nhân viên ở đây kiểm tra mức độ hư hỏng và tư vấn cho bạn cách sửa chữa hoặc thay màn hình Oppo R7 Lite mới với giá ưu đãi nhất, tất cả linh kiện tại Techone 100% là hàng chính hãng, nhưng có giá thay thấp nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến trung tâm Techone để sửa chữa hoặc thay thế.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những nguyên nhân cũng như nên làm gì khi Oppo R7 Lite bể màn hình, nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa Techone để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất, đến với Techone niềm tin của bạn sẽ được tôn trọng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x