Trang chủ » Trải nghiệm camera khẩu độ f/1.7 trên Galaxy Note 7

Trải nghiệm camera khẩu độ f/1.7 trên Galaxy Note 7

09/04/2019 320 lượt xem

Do được trang bị camera độ phân giải 12Mp khẩu độ f/1.7, công nghệ lấy nét theo pha và bắt nét cực nhanh, những hình ảnh chụp được bằng Galaxy Note 7 rất sắc nét và màu sắc tươi sáng.

>> Những tính năng nổi bật trên bút S Pen của Galaxy Note 7

>> Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản RAM 6GB như tin đồn trước đây

Hình ảnh tươi sáng và chi tiết cao

Hình ảnh tươi sáng và chi tiết cao

Với môi trường đầy đủ ánh sáng, Note 7 cho khả năng chụp ảnh rất tuyệt vời, hình ảnh tươi sáng, rõ nét và độ chi tiết rất cao, trong trẻo. Ống kính Note 7 cho góc nhìn rộng, thu được nhiều chi tiết trong một bức ảnh. Camera Note 7 có độ tương phản tốt những hình ảnh chụp khi bị chiếu sáng nhiều nhưng vẫn giữ lại được chi tiết và không bị cháy sáng như các smartphone khác. Tính năng chụp Auto HDR hoạt động rất tốt, mọi thứ được chụp từ camera Note 7 rất tốt từ màu sắc đến ánh sáng đều rất hài hòa, bạn không cần dùng thêm bất kỳ ứng dụng nào để chỉnh sáng hay màu sắc.

Với khẩu độ f/1.7 cho khả năng thu sáng tốt, nên khi chụp trong các điều kiện ánh sáng kém như trong nhà, nhưng Note 7 vẫn cho ra những bức ánh có độ chi tiết cao và độ tương phản tốt hài hòa, những vùng tối trong bức ảnh chụp trong nhà đều được camera Note 7 thu sáng tốt, giúp khắc phục tối đa.

Khẩu độ F/1.7 thu sáng tốt trong điều kiện thiếu sáng

Khẩu độ f/1.7 thu sáng tốt trong điều kiện thiếu sáng

Về khả năng selfie của Note 7 cũng được cải tiến rất nhiều, hình ảnh rất gần với thực tế, không còn làm mịn da ảo như trước, màu sắc rất hài hòa. Các chi tiết trong bức ảnh sẽ trở nên sinh động hơn qua ống kính của Note 7. Tính tới thời điểm hiện tại, có lẽ camera Note 7 sẽ cho khả năng thu sáng trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x