Trang chủ » Những tính năng nổi bật trên bút S Pen của Galaxy Note 7

Những tính năng nổi bật trên bút S Pen của Galaxy Note 7

09/04/2019 233 lượt xem

Sau khi ra mắt, bút S Pen trên Galaxy Note 7 vẫn là tâm điểm của nhiều người dùng, với các tính năng được trang bị như dịch tạm thời, phóng to ảnh, tạo ảnh gif…bút S Pen trên Note 7 càng khiến người dùng tò mò. Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

>> Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản RAM 6GB như tin đồn trước đây

>> [MỜI OFFLINE SAMSUNG GALAXY NOTE 7] – Tặng Gear S2 Sport 5.9triệu

1. Viết, vẻ trong tất cả các môi trường

Viết trong mọi môi trường

Viết trong mọi môi trường

– Bút S Pen đã được Samsung cải tiến lại, độ nhạy cao hơn, với khả năng nhận biết lực lên đến 4.096 khác nhau cho bút vẻ mượt mà hơn, cảm giác như bút thật. Bút cảm ứng trên Note 7 có thể sử dụng được bình thường khi ở dưới nước.

2. Scapbook

– Đây là tính năng rất thông minh, có thể giúp người dùng cắt hình ảnh hoặc thông tin trên một trang web và ghim vào mục Notes nhanh chóng và tiện ích, không phải lưu thủ công như trước đây.

3. Giống chuột máy tính

Giống chuột máy tính

Giống chuột máy tính

– Bút có nhiều tính năng tương tự như chuột máy tính, bạn có thể trỏ trong một văn bản, chọn vào một menu hoặc bôi đen một đoạn văn bản bằng cách nhấn nút trên thân bút và kéo bút tương tự như bạn nhấn và kéo trên chuột máy tính.

4. Chụp ảnh màn hình

– Tính năng này bút S Pen cho phép khoanh vùng hiển thị trên màn hình và gửi đi nhanh chóng, với tính năng này bạn không phải chụp ảnh toàn màn hình, sau đó cắt phần muốn gửi ra như trước đây. Thao tác giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

5. Tùy chỉnh Air Command

Tùy chỉnh Air Command

Tùy chỉnh Air Command

– Với các ứng dụng đã được Samsung tích hợp sẳn trên Air Command, bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng những ứng dụng mình yêu thích thông qua bút cảm ứng S Pen.

6. Tạo ảnh động cực nhanh

– Ở các sản phẩm trước, nếu muốn tạo một ảnh động hầu như rất khó khăn và bạn cần sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng. Thế nhưng trên Note 7 việc đó trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bút S Pen, khoanh vùng đoạn video mà bạn thích trên phim sau đó nhấn nút ghi và lưu lại. Như vậy là bạn đã tạo xong ảnh động rất nhanh chóng.

7. Tính năng Glance

Thu nhỏ các ứng dụng khác

Thu nhỏ các ứng dụng tùy thích

– Tính năng này có thể thu nhỏ một ứng dụng bất kỳ xuống một góc màn hình để sử dụng các ứng dụng khác, ví dụ bạn đang xem youtube, bạn có thể dùng bút cảm ứng để di chuyển video đó xuống góc phải, sau đó đọc báo hoặc làm việc khác mà bạn muốn.

8. Phóng to

– Tính năng này cho phép phóng to nội dung lên đến 300%, tính năng này hữu ích với tất cả các trang web không hỗ trợ zoom, tính năng phóng to càng trở nên quan trọng khi đoạn văn bản nhỏ mắt thường không thể nhìn thấy.

9. Dịch văn bản tức thời

Dịch văn bản bất kỳ

Dịch văn bản bất kỳ

– Đây là tính năng rất tiện ích, khi bạn muốn dịch một đoạn văn bản bất kỳ, bạn chỉ cần đưa đầu bút vào đoạn văn bản đó, ngay lập tức văn bản dịch sẽ được hiển thị.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về tính năng nổi bật của bút cảm ứng S Pen, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x