Trang chủ » iPhone 7 xuất hiện mô hình phiên bản thứ 3 với camera kép

iPhone 7 xuất hiện mô hình phiên bản thứ 3 với camera kép

09/04/2019 123 lượt xem

Hiện tại, việc iPhone 7 sắp ra mắt của Apple sẽ có 2 hay 3 phiên bản vẫn đang là câu hỏi khá lớn chưa có lời giải đáp.

>> iPhone 7 sẽ có RAM 3GB?

>> Những model iPhone cũ nào đang bán rất chạy?

iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản?

iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản?

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa siêu phẩm cao cấp nhất của Apple sẽ được trình làng và đây là thời gian xuất hiện rất nhiều tin đồn về sản phẩm này, và việc sản phẩm có bao nhiêu phiên bản vẫn đang là một câu hỏi được nhiều người dùng mong đợi câu trả lời chính xác.

Nhưng trong một đoạn video mới xuất hiện gần đây, cho thấy iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản khác nhau, qua đó cho thấy có thể trong sự kiện tháng 9 này của Apple sẽ là màn ra mắt của nhiều phiên bản chứ không đơn thuần như tin đồn là 2 phiên bản.

Phiên bản iPhone 7 Pro sẽ có camera kép

Phiên bản iPhone 7 Pro sẽ có camera kép

Trong đoạn video này, ba mẫu iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro, sẽ có thiết kế giống như các tin đồn trước đây, kích thước màn hình của 3 mẫu này cũng sẽ khác nhau. Về màu sắc, ba mẫu iPhone này sẽ có các màu như bạc, vàng, vàng hồng tương tự như trên iPhone 6s, và thông tin về màu xanh đen trên sản phẩm này khiến nhiều người dùng tò mò vì chưa có bằng chứng nào xác thực. Có một điểm chung là cả 3 mẫu trên đều đã loại bỏ jack cắm 3.5mm.

Trong 3 phiên bản iPhone 7, iPhone 7 Pro được cho là cao cấp nhất, được trang bị màn hình lớn, nhiều tính năng hấp dẫn như camera kép, kết nối Smart Connector. Ngoài ra, cả 3 phiên bản đều sở hữu thiết kế khá tương đồng nhau, mặt sau máy có vài chi tiết thay đổi nhỏ so vớ phiên bản tiền nhiềm. Mọi thông tin chính xác sẽ được Apple trả lời vào ngày ra mắt 9/8 sắp tới.

Bình luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày