Trang chủ » iPhone 7 sẽ có RAM 3GB?

iPhone 7 sẽ có RAM 3GB?

09/04/2019 287 lượt xem

iPhone 7 được cho sẽ có RAM 3GB cao hơn cả RAM của iPhone 6s Plus, việc nâng cấp RAM sẽ giúp iPhone 7 được trang bị nhiều tính năng hơn.

>> Thêm hình ảnh chứng minh iPhone 7 Plus có camera kép

>> iPhone 7 sẽ dùng nút Home cảm ứng điện dung

iPhone 7 sẽ có RAM 3GB

iPhone 7 sẽ có RAM 3GB

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ giữ nguyên dung lượng RAM như các sản phẩm tiền nhiệm 6s RAM 2GB. Trong thời gian nữa năm trở lại đây, giá bán của chip DRAM đã tăng, khiến việc sử dụng linh kiện này của các nhà sản xuất gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân khiến cho giá của các linh kiện smartphone tăng lên trong thời gian qua là do nguồn cung thì hạn chế nhưng nhu cầu sử dụng và lưu trữ của người dùng ngày càng tăng lên, đó là nguyên nhân chính khiến giá của linh kiện này tăng lên khá nhiều.

iPhone 7 sẽ được ra mắt ngày 9/9

iPhone 7 sẽ được ra mắt ngày 9/9

Việc iPhone 7 được nâng lên RAM 3GB cũng chưa thật sự ấn tượng vì hiện nay, các sản phẩm chạy Android đã sử dụng đến RAM 6GB. Theo nhiều nguồn tin cho hay, có thể iPhone 7 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9 tới, và về thiết kế của sản phẩm này, sẽ được kế thừa từ thiết kế của iPhone 6s, và thêm một vài chi tiết cải tiến nhưng có lẽ theo nhiều người dùng việc thay đổi này sẽ không đáng kể trên thế hệ iPhone lần này. Nếu iPhone 7 thật sự được nâng cấp lên RAM 3GB chắc chắn máy sẽ sở hữu nhiều tính năng độc đáo và mới lạ.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x