Trang chủ » Thêm hình ảnh chứng minh iPhone 7 Plus có camera kép

Thêm hình ảnh chứng minh iPhone 7 Plus có camera kép

09/04/2019 463 lượt xem

Theo đó iPhone 7 Plus của Apple sẽ có camera kép, bỏ jack cắm 3.5mm và mặt sau có một chi tiết mới đó là dãy an-ten được dời lên trên giúp mặt sau trông liền mạch hơn.

>> iOS 10 beta 4 có thêm nhiều tính năng mới

>> iPhone 7 chưa ra, vỏ mạ vàng iPhone 7 đã trình làng

iPhone 7 Plus lộ mô hình màu xanh, camera kép

iPhone 7 Plus lộ mô hình màu xanh, camera kép

Mới đây một video xuất hiện hình ảnh của một smartphone được cho là của iPhone 7 Plus, theo hình ảnh, chiếc iPhone này có màu xanh đen rất lạ và ấn tượng và sở hữu camera kép, ngoài ra, máy có thiết kế tương tự như những tin đồn trước đó về iPhone 7 Plus.

Có lẽ mặt sau là nơi dễ thấy sự khác biệt nhất của sản phẩm lần này, với camera kép chống rung quang ọc OIS, camera còn có tính năng zoom quang học, dãy nhựa đã được dời lên trên giúp mặt sau trở nên liền mạch hơn. Bên cạnh đó, jack cắm 3.5mm cũng đã được loại bỏ, thay vào đó có thể là dãy loa hoặc micro.

iPhone 7 Plus sẽ có màu mới

iPhone 7 Plus sẽ có màu mới

Theo nhiều tin đồn trước đây, iPhone 7 Plus sẽ được trang bị Smart Connector ở mặt sau máy tương tự như trên iPad Pro, nhưng gần đây thông tin này đã bị bác bỏ và có thể iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị tính năng này.

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chưa được xác thực, có lẽ người dùng phải đợi đến ngày 9/9 khi thiết bị được chính thức ra mắt thì mọi thông tin mới được xác thực.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x