Trang chủ » iOS 10 beta 4 có thêm nhiều tính năng mới

iOS 10 beta 4 có thêm nhiều tính năng mới

09/04/2019 293 lượt xem

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 10 beta 4 được thiết kế lại, sửa lỗi trên bản beta 3 và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

>> iPhone 6s đọ thiết kế với iPhone 7

>> iPhone 7 sẽ dùng nút Home cảm ứng điện dung

Phiên bản iOS 10 beta 4

Phiên bản iOS 10 beta 4

Ngày 2/8 Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 10 beta 4 với nhiều thay đổi, ở phiên bản này đã sửa lỗi trên beta 3 và bên cạnh đó bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện đã được thiết kế lại khá lạ và hoàn hảo hơn.

Với bản beta 4 này, có nhiều thay đổi về màn hình khóa, widget có thêm nhiều hiển thị hơn so với bản beta 3 trước đây. iMessage được cải tiến nhiều hơn, các biểu tượng cảm xúc có đến 100 emoji được cung cấp cho phiên bản lần này, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi nhắn tin bằng iMessage.

Phiên bản lần này sẽ được cải tiến hơn nhiều về tính năng, khi bạn vào trung tâm cài đặt sẽ có hướng dẫn chi tiết cho người mới vào lần đầu, bên cạnh đó trong phiên bản này cũng được trang bị nhiều tab mới như Now Playing, Homekit…

Dung lượng của phiên bản này khoảng 40Mb

Dung lượng của phiên bản này khoảng 40Mb

Mặc dù vậy, đây chỉ là phiên bản dành cho các nhà phát triển, và chưa được phổ biến ra cộng đồng sử dụng, do đó để có thể sử dụng được phiên bản lần này bạn cần phải đợi thêm vài ngày nữa, và cũng theo nhiều dự đoán, có thể đây sẽ là phiên bản beta cuối cùng trước khi Apple tung ra bản iOS 10 chính thức, để kịp cho sự ra mắt của sản phẩm mới vào tháng 9 lần này.

Để có thể cập nhật được phiên bản beta 4 lần này người dùng làm như sau: Bạn cần trang bị một laptop kết nối với thiết bị của mình qua iTunes, bạn cập nhật qua OTA, bạn vào cài đặt, sau đó chọn cài đặt chung và tiến hành cài đặt, dung lượng của bản beta 4 này khoảng 40Mb, bạn có thể cập nhật ngay để trải nghiệm những tính năng mới nhất trên iOS 10 nhé.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x