Trang chủ » Gợi ý mẹo siêu tiết kiệm pin cho Galaxy A9 Pro

Gợi ý mẹo siêu tiết kiệm pin cho Galaxy A9 Pro

09/04/2019 358 lượt xem

Galaxy A9 Pro có sở hữu dung lượng pin 5.000 mAh ấn tượng, nếu biết cách dùng thời lượng pin sẽ kéo dài từ 3-4 ngày sử dụng. Dưới đây là những mẹo giúp bạn làm điều đó.

>> Phụ kiện Galaxy Note 7 được bán ra trước sản phẩm

>> Galaxy Note 7 lộ thêm nhiều tính năng hấp dẫn trước thềm ra mắt

Màn hình Galaxy A9 Pro 6 inch full HD

Màn hình Galaxy A9 Pro 6 inch full HD

Người dùng đang ngày càng yêu thích những sản phẩm có màn hình lớn, vì cho hiển thị nhiều thông tin hơn và có thể làm được nhiều việc hơn. Chính vì thế A9 Pro đã xuất hiện và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng trong thời gian qua, sản phẩm có màn hình rộng 6 inch độ phân giải full HD. Sản phẩm có thiết kế khung viền kim loại và 2 mặt trước sau được ốp kính cường lực.

1. Chọn chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin trên thanh tùy chọn

Chế độ tiết kiệm pin trên thanh tùy chọn

– Trên thanh tùy chọn nhanh của máy có cài đặt sẳn chế độ tiết kiệm pin, bạn chỉ cần khởi động chế độ này lên sẽ giúp tiết kiệm được 50% dung lượng pin của máy. Kết quả trên thực tế cho thấy sau khi bật chế độ này lên máy có thể trụ được từ 2 – 3 ngày sử dụng.

2. Dùng chế độ siêu tiết kiệm pin

Chế độ siêu tiết kiệm pin

Chế độ siêu tiết kiệm pin

– Với chế độ này sẽ giúp bạn chữa cháy trong những lúc đi công tác ngoài trời không có điều kiện sạc pin nhưng vẫn cần sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, sau khi bật chế độ siêu tiết kiệm pin được tích hợp sẳn trên máy, chỉ với 10% bạn có thể sử dụng trong vòng một ngày.

– Sau khi chuyển sang chế độ này, máy sẽ tự động tắt các ứng dụng, các tính năng gây hao pin như 3G, Wifi, Bluetooth…màn hình cũng được chuyển sang màu đen giúp tiết kiệm pin tối đa.

3. Tùy chỉnh màn hình

Cân chỉnh độ sáng màn hình thích hợp

Cân chỉnh độ sáng màn hình thích hợp

– Với màn hình 6 inch độ phân giải full HD, cùng nhiều tính năng cao cấp, chắc chắn Samsung Galaxy A9 Pro sẽ ngốn của bạn rất nhiều pin, do đó bạn cần tùy chỉnh màn hình sao cho phù hợp nhất, không sử dụng hình ảnh động làm hình nền thay thế bằng hình ảnh tỉnh, không nên chọn những hình ảnh có màu quá sáng cũng sẽ rất hao pin.

– Chọn bật tính năng tự động thay đổi độ sáng màn hình theo môi trường xung quanh, cũng sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể.

Đó là những mẹo giúp bạn có thể cải thiện thời lượng pin trên Galaxy A9 Pro đáng kể và có thể sử dụng tối đa từ 3-4 ngày trong tuần. Được biết A9 Pro có màn hình 6 inch full HD, RAM 4GB, dung lượng pin 5.000 mAh.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x