Trang chủ » Lộ diện hình ảnh mới nhất của iPhone 7 Pro

Lộ diện hình ảnh mới nhất của iPhone 7 Pro

09/04/2019 516 lượt xem

Mặc dù trong thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ chỉ ra mắt 2 phiên bản trong năm nay và chắc chắn sẽ không có mặt của phiên bản Pro camera kép như tin đồn, nhưng những hình ảnh của phiên bản này vẫn tiếp tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

>> Thêm mô hình thật nhất về iPhone 7 xuất hiện

>> Xuất hiện ốp lưng dành cho iPhone 7 và 7 Pro

Hình ảnh camera kép được cho là của iPhone 7 Pro

Hình ảnh camera kép được cho là của iPhone 7 Pro

Trong thời gian qua thông tin việc Apple sẽ cho ra mắt phiên bản camera kép khiến dư luận xôn xao và không biết chính xác thông tin như thế nào, nhưng theo một trang công nghệ tại Mỹ đưa tin iPhone 7 năm nay sẽ không có phiên bản Pro nào khác ngoài 2 phiên bản 7 thường và 7 Plus.

Có thể iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh đen

Có thể iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh đen

Trong khi đó, một trang công nghệ khác khá uy tín và từng đưa tin chính xác về các sản phẩm của Apple trong thời gian trước, cho rằng năm nay Apple sẽ cho ra mắt 3 phiên bản trong đó có phiên bản 7 Pro với camera kép, màn hình 5.5 inch và có kết nối Smart Connector. Không những thế trang web này còn đưa tin về hình ảnh của iPhone 7 một sản phẩm không nhiều khác biệt với iPhone 6s, có thể iPhone 7 năm nay sẽ có thêm màu mới.

Màu mới mà Apple có thể thêm vào sản phẩm này đó là màu xanh đen hoặc màu đen. Như vậy, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thì sản phẩm của Apple sẽ được giới thiệu đến người dùng và lúc đó mọi thông tin sẽ được xác nhận chính xác nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x