Trang chủ » Lần đầu tiên lộ diện iPhone 7, 7 Plus, 7 Pro cùng lúc

Lần đầu tiên lộ diện iPhone 7, 7 Plus, 7 Pro cùng lúc

09/04/2019 320 lượt xem

Bộ ba sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple đã bất ngờ lộ diện tại một trang web công nghệ ở Trung Quốc, theo đó iPhone 7 sẽ có màn hình 4.7 inch và 2 phiên bản còn lại là 7 Plus và 7 Pro sẽ có màn hình bằng nhau 5.5 inch.

>> iPhone 7 tăng 15% dung lượng pin

>> iPhone cũ hạ giá sâu, bất ngờ bán chạy trở lại

Hình ảnh xuất hiện trên các trang web công nghệ tại Trung Quốc

Hình ảnh xuất hiện trên các trang web công nghệ tại Trung Quốc

Lần đầu tiên bộ 3 sản phẩm này xuất hiện trên một trang web ở Trung Quốc, 3 sản phẩm này có tên gọi tương tự như các tin đồn trước đó là iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro.

Theo hình ảnh xuất hiện trên các trang web, iPhone 7 sẽ có màn hình 4.7 inch, và iPhone 7 Plus được xem là phiên bản phóng to của iPhone 7 với màn hình 5.5 inch và cấu hình có thể tương tự, trong khi iPhone 7 Pro được xem là phiên bản cao cấp nhất của Apple lần này, với camera kép, cấu hình mạnh hơn và có kết nối Smart Connector.

Nhưng theo nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, những hình ảnh này có thể chỉ là bản mô phỏng của iPhone 7 vì chi tiết trên sản phẩm chưa được hoàn thiện, cụ thể là đèn flash LED đơn chứ không phải kép như các sản phẩm trước.

Mặt trước hình ảnh được cho là của bộ 3 sản phẩm

Mặt trước hình ảnh được cho là của bộ 3 sản phẩm

Thế nhưng, qua nhiều tin đồn và hình ảnh về sản phẩm này xuất hiện trong thời gian vừa qua có thể thấy, iPhone 7 cũng sẽ có thiết kế tương tự như vậy, và chỉ khác iPhone 6s ở mặt lưng dãy an-ten được dời lên trên. Dù vậy, để biết được thông tin chính xác người dùng cấn đợi thêm hơn 1 tháng nữa khi iPhone 7 được ra mắt chính thức.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x