Trang chủ » Samsung “khai chiến” Apple bằng Galaxy Note 7

Samsung “khai chiến” Apple bằng Galaxy Note 7

09/04/2019 243 lượt xem

Samsung và Apple được xem là 2 hãng công nghệ lớn nhất hiện nay, và sự cạnh tranh của 2 “ông lớn” này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sắp tới cuộc cạnh tranh này có thể càng gay gắt hơn khi Samsung cho ra mắt Galaxy Note 7 được cho là đánh phủ đầu iPhone 7 của Apple.

>> Galaxy S7 Active có thật sự chống nước tốt như tin đồn?

>> iPhone 7 tăng 15% dung lượng pin

Galaxy Note 7 và iPhone 7 chuẩn bị ra mắt

Galaxy Note 7 và iPhone 7 chuẩn bị ra mắt

Mới đây theo một thống kê về doanh số bán ra các sản phẩm của Samsung như Galaxy S7 cho thấy sản phẩm này có doanh thu tốt hơn rất nhiều so với iPhone 6s của Apple.

Những điều kiện khiến Galaxy S7 có thể chiến thắng được iPhone 6s là do 6s không phải là bản nâng cấp đáng giá của iPhone 6, và được ra mắt trước S7 khoảng nữa năm. S7 lại sở hữu quá nhiều tính năng vượt trội, cùng thiết kế mới lạ nên thu hút được nhiều người dùng hơn.

Có thể trong thời gian tới sự cạnh tranh này sẽ càng trở nên gay gắt khi Samsung vừa tuyên bố bỏ qua Note 6 và lên thẳng Note 7, điều này cho thấy rõ ý đồ cạnh tranh của Samsung.

Note 7 sẽ ra ắt vào ngày 2/8

Note 7 sẽ ra ắt vào ngày 2/8

Mặc dù, trong thời gian qua Apple đang có dấu hiệu chuẩn lại nhưng thương hiệu này vẫn có những điểm mạnh và những yếu tố quan trọng giúp duy trì lượng người dùng ổn định.

Như vậy, bạn có thể thấy “cuộc chiến” giữa Samsung và Apple sẽ trở nên gay gắt hơn khi 2 sản phẩm của 2 thương hiệu này ra mắt vào cuối năm nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x