Trang chủ » Galaxy S7 Active có thật sự chống nước tốt như tin đồn?

Galaxy S7 Active có thật sự chống nước tốt như tin đồn?

09/04/2019 554 lượt xem

Trải qua bài thử nghiệm chống nước trên Samsung Galaxy S7 Active được thiết kế theo chuẩn quân đội, nhưng kết quả thật bất ngờ khi sản phẩm này không thể vượt qua được bài kiểm tra, điều này làm không ít người dùng cảm thấy thất vọng với tính năng chống nước chuẩn IP68 mà Samsung công bố. 

>> Đọ camera Huawei P9 và Galaxy S7

>> Tìm hiểu những phụ kiện đi kèm với Galaxy Note 7

S7 Active cho khả năng chống nước kém

S7 Active cho khả năng chống nước kém

Mới đây một trang công nghệ tại Mỹ đã đưa ra bài kiểm tra cho khả năng chống nước trên S7 Active, vì như thông thường những phiên bản Active sẽ được Samsung chú trọng vào độ bên hơn vẻ đẹp của nó, tính năng chống nước, bụi trên sản phẩm này cũng được Samsung chú trọng hơn bình thường, thế nhưng qua bài kiểm tra S7 Active cho kết quả rất thất vọng, trong khi S7 phiên bản thường đã chống nước tốt hơn rất nhiều.

Cụ thể trong bài kiểm tra chống nước, S7 Active đã bị thấm nước chỉ sau ít phút ngâm mình trong nước, ở camera trước và sau có dấu hiệu bị nước thấm vào và sau khi tháo máy kiểm tra thì phát hiện thêm nước ở khe sim và các bộ phận khác. Để có kết quả chính xác, các chuyên gia đã dùng một chiếc điện thoại S7 Active khác để thử nghiệm và kết quả vẫn tương tự.

Sản phẩm đã bị ngấm nước sau ít phút thử nghiệm

Sản phẩm đã bị ngấm nước sau ít phút thử nghiệm

Phía Samsung đã thông báo đến người dùng có thể do một lỗi nào đó trong quá trình sản xuất nên đã dẫn đến kết quả như trên và hãng sẽ xem xét lại và đưa ra câu trả lời cho người dùng trong thời gian sớm nhất.

Được biết S7 Active là một sản phẩm thuộc độc quyền của công ty AT&T tại Mỹ, đây là sản phẩm có thiết kế hầm hố theo kiểu quân đội Mỹ và cấu hình máy cũng được đánh giá là mạnh mẽ như S7 thường, chip Snapdragon 820, RAM 4GB, ROM 32GB, màn hình 5.1 inch, pin 4.000 mAh.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x