Trang chủ » Oppo F1 sắp nâng cấp lên F1s

Oppo F1 sắp nâng cấp lên F1s

09/04/2019 224 lượt xem

Sản phẩm Oppo F1s sẽ được Oppo ra mắt người dùng vào tháng sau, như vậy sau thời gian khá thành công của Oppo F1, giờ đây sản phẩm này đã được kế nhiệm.

>> Xuất hiện hình ảnh thật của Galaxy Note 7 tại Trung Quốc

>> Bút S Pen trên Galaxy Note 7 có thêm tính năng mới

Oppo chuẩn bị ra mắt F1s vào tháng sau

Oppo chuẩn bị ra mắt F1s vào tháng sau

Mặc dù, hiện tại Oppo chưa tiết lộ thông tin gì về sản phẩm này nhưng được biết sản phẩm sẽ có tên F1s kế nhiệm F1, F1s còn được biết đến camera sẽ được cả thiện và nâng cấp tốt hơn, không những thế sản phẩm cũng có thiết kế đẹp mắt.

Trước đó, được biết F1 là sản phẩm bán chạy nhất của Oppo vào giữa năm 2015, do sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và cấu hình mạnh cũng như mức giá tầm trung, đó là những điều giúp F1 trở nên thành công hơn, có thể F1s cũng vẫn có mức giá tầm trung như F1 và cấu hình sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn phụ vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm kế nhiệm có tên F1s

Sản phẩm kế nhiệm có tên F1s

Theo một thống kê cho biết, Oppo chiếm thị phần rất cao tại Việt Nam sau Samsung. Trong thời gian tới, Oppo sẽ tập trung cho các sản phẩm tầm cao hơn thay vì tập trung vào các sản phẩm giá rẻ khác như dòng Neo.

Có thể trong thời gian tới các sản phẩm của Oppo đặc biệt là F1s sẽ tiếp tục tạo nên một luồng gió mới cho thị trường công nghệ tại Việt Nam.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x