Trang chủ » Đọ camera Huawei P9 và Galaxy S7

Đọ camera Huawei P9 và Galaxy S7

09/04/2019 490 lượt xem

Galaxy S7 và Huawei P9 đã có màn đọ về chất lượng camera khi chụp trong các điều kiện môi trường khác nhau, cả 2 đều cho kết quả rất tốt ở các góc chụp khác nhau.

>> Tìm hiểu những phụ kiện đi kèm với Galaxy Note 7

>> Xuất hiện bản vẽ xác thực nhất về iPhone 7

Đọ camera trong điều kiện thiếu sáng

Đọ camera trong điều kiện thiếu sáng

Trong thử nghiệm đầu tiên, cả 2 sản phẩm thử khả năng lấy nét tự động một vật di chuyển trong ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Kết quả thữ nghiệm cho thấy, Galaxy S7 do có khẩu độ f/1.7 nên khả năng thu sáng tốt hơn, khả năng bắt dình vật thể di chuyển cũng khá tốt, về Huawei P9 cho thấy khả năng bắt dính tốt hơn S7 nhưng ngược lại khả năng thu sáng S7 tỏ ra tốt hơn.

Khả năng lấy nét của P9 tốt

Khả năng lấy nét của P9 tốt

Trong lần thử nghiệm thứ 2, chụp trong điều kiện thiếu sáng. Galaxy S7 cho thấy khả năng thu sáng tốt hơn P9 do có khẩu độ f/1.7 và những vùng tối của S7 có ám vàng và tím, trong khi P9 xuất hiện ánh tím trong vùng tối, nhìn chung trong điều kiện nay P9 cho khả năng khử noise tốt hơn S7 và hình ảnh sắc nét hơn.

Điều kiện ánh sáng ban ngày

Điều kiện ánh sáng ban ngày

Trong lần thử nghiệm thứ 3, chụp trong điều kiện ánh sáng ban ngày, kết quả cho thấy cả 2 thiết bị đều có khả năng tương đồng như nhau, ít có sự khác biệt, P9 thiên về tông màu ấm, trong khi S7 thiên về tông màu lạnh hơn. Trong lần thử nghiệm này cả 2 đều cho thấy khả năng rất tốt.

Khả năng selfie của P9 tốt hơn S7

Khả năng selfie của P9 tốt hơn S7

Trong lần thử nghiệm thứ 4, khả năng selfie của 2 sản phẩm trên, về điểm này có thể thấy P9 có nhiều vượt trội hơn, độ sáng tốt hơn, góc nhìn rộng hơn, S7 có tông màu lạnh gần hơn với thực tế. Nhìn chung cả 2 đã làm tốt khoảng này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x