Trang chủ » iPhone 7 tiếp tục rò rỉ hình ảnh sắc nét

iPhone 7 tiếp tục rò rỉ hình ảnh sắc nét

09/04/2019 564 lượt xem

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa iPhone 7 sẽ được chính thức ra mắt người dùng, và trong thời gian này những hình ảnh về sản phẩm này xuất hiện gần như dày đặc, và những hình ảnh rò rỉ ngày càng xác thực hơn.

>> Xuất hiện bản vẽ xác thực nhất về iPhone 7

>> Rò rỉ thông tin iPhone 7 Plus có sạc không dây, chống nước

iPhone 7 tiếp tục xuất hiện hình ảnh mới

iPhone 7 tiếp tục xuất hiện hình ảnh mới

Mới đây trên một trang mạng xã hội đã tiếp tục xuất hiện hình ảnh của iPhone 7 màu vàng hồng và bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều câu hỏi của người dùng về sản phẩm này, dù có người chê người khen nhưng iPhone 7 vẫn đang là smartphone được nhiều người dùng mong đợi nhất thời điểm hiện tại.

Theo những hình ảnh mới nhất vừa xuất hiện của iPhone 7 thì sản phẩm này có thiết kế hoàn toàn giống với những tin đồn trước đó, vẫn có cụm camera lớn, dãy an-ten được dời lên cạnh trên và dưới giúp mặt lưng trông liền mạch hơn.

Hình ảnh thật nhất về iPhone 7

Hình ảnh thật nhất về iPhone 7

Như vậy, theo các tin đồn gần đây về sản phẩm này có thể thấy iPhone 7 sẽ có vỏ mỏng hơn, nút home được tích hợp cảm biến 3D Touch và có thể máy sẽ chống nước…Và được biết sản phẩm iPhone 7 Plus hoặc Pro có thể sẽ có camera kép, Smart Connector để kết nối với những thiết bị khác, sạc không dây…

Điểm chung của iPhone 7 và 7 Plus là cả 2 sản phẩm sẽ có bộ nhớ trong dung lượng ít nhất từ 32GB trở lên. Như vậy, qua nhiều hình ảnh rò rỉ có thể thấy iPhone 7 chưa có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 6s, vì thể để có một sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới có thể người dùng phải đợi thêm một thời gian nữa.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x