Trang chủ » Nokia quay trở lại “đấu trường công nghệ” bằng smartphone chống nước

Nokia quay trở lại “đấu trường công nghệ” bằng smartphone chống nước

09/04/2019 287 lượt xem

Nokia sắp trở lại sau khi quyền sử dụng thương hiệu Nokia của Microsoft sắp hết hạn, đây có thể là tin vui cho những tín đồ Nokia.

>> Những ưu điểm của tai nghe dùng Lightning trên iPhone 7

>> Hai màu mới trên iPhone 7

Nokia sắp có smartphone chống nước

Nokia sắp có smartphone chống nước

Thời gian gần đây trên mạng xuất hiện các hình ảnh về smartphone của Nokia, theo hình ảnh sản phẩm có dáng trông nhỏ gọn hơn các sản phẩm trước của Nokia, thiết bị lần này chỉ có 2 phiên bản màu xanh và hồng, cũng theo hình ảnh có thể đoán được sản phẩm lần này có khả nâng chống nước.

Trước đây các smartphone của Nokia chạy hệ điều hành Window Phone, có thể nói là một phong cách riêng nhưng chính vì điều này đã khiến Nokia phải bán lại thương hiệu của mình cho Microsoft, và khi thời hạn sử dụng thương hiệu này sắp hết hạn Nokia đã có thể quay trở lại vời người dùng của mình bằng một smartphone được dự đoán là chạy hệ điều hành Android.

Sản phẩm có tên P1

Sản phẩm có tên P1

Được biết sản phẩm này có tên gọi là P1 và cũng cùng một thời gian có thể Nokia sẽ tung ra thêm một sản phẩm nữa có tên gọi là A1, mặc dù thông tin về 2 sản phẩm này vẫn còn rất ít chưa thể đoán được cấu hình của máy, nhưng được biết đây sẽ là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, và A1 sẽ có màn hình rộng 5.5 inch. Như vậy, có thể trong tương lại gần người dùng có thể chứng kiến sự trở lại của Nokia.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x