Trang chủ » Bút S Pen trên Galaxy Note 7 có thêm tính năng mới

Bút S Pen trên Galaxy Note 7 có thêm tính năng mới

09/04/2019 277 lượt xem

Thông tin về Samsung Galaxy Note 7 vừa được tiết lộ tại Nga, và theo đó bút S Pen của sản phẩm này sẽ được tích hợp thêm những tính năng mới.

>> Pokemon Go đã ra mắt người dùng trên IOS và Android

>> iPhone SE, Galaxy S6 “đánh bại” BlackBerry trong “chính trường Mỹ”

Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 7

Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 7

Mới đây trên các trang mạng của Nga đã rỏ rỉ hình ảnh của Galaxy Note 7 với mã là SM-N930FD, dựa vào mã trên nhiều chuyên gia có thể đoán được sản phẩm lần này sẽ có 2 sim 2 sóng, nhưng nhựng thông tin về sản phẩm vẫn còn rất hạn chế.

Được biết đây là trang tin rất đáng tin cậy tại Nga, khi Galaxy S7 và S7 edge chưa được trình làng thì những thông tin về bộ đôi này cũng xuất hiện tại trang này và thông tin đã đúng với những gì sản phẩm được trình làng sau đó.

Note 7 sẽ được cải thiện về bút S Pen

Note 7 sẽ được cải thiện về bút S Pen

Không chỉ tại Nga và ở Ấn Độ, thông tin về Galaxy Note 7 cũng xuất hiện khá nhiều, sản phẩm được cho là sẽ tập trung vào việc cải thiện bút S Pen, thay đổi ngoại hình bút, thêm phần mềm hỗ trợ. Ngoài ra, Galaxy Note 7 cũng sẽ được cải thiện về kết nối Bluetooth giúp kết nối nhanh hơn và chính xác hơn, cải thiện các tính năng viền màn hình máy, Galaxy Note 7 được dự đoán sẽ có viền màn hình cong. Galaxy Note 7 đang được rất nhiều người dùng kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt trong việc, là một smartphone thông minh thật sự có thể giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn và nhanh hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x