Trang chủ » Apple luôn đi đầu trong làng công nghệ

Apple luôn đi đầu trong làng công nghệ

09/04/2019 327 lượt xem

Doanh số của Apple trong thời gian vừa qua đã liên tục giảm và sản phẩm mới đang có những tin đồn không mấy khả quan nhưng không thể phủ nhận Apple là thương hiệu hàng đầu hiện nay chưa thể thay thế.

>> Những ưu điểm của tai nghe dùng Lightning trên iPhone 7

>> Tháng 7 có những smartphone nào về nước?

Apple luôn là nhất

Apple luôn là nhất

Có thể nói các sản phẩm của Apple đã làm thay đổi thế giới công nghệ khá nhiều, cách mọi tiếp nhận thông tin trên internet và kết nối với nhau đã trở nên khác hơn.

iPhone 7 đang là sản phẩm được nhiều người dùng mong đợi, nhưng trên thực tế đã có khá nhiều tin đồn về sản phẩm này nhưng tính xác thực vẫn còn phải xem lại, dù sao Apple cho thấy vẫn luôn vượt trội hơn rất nhiều so với đối thủ Android của mình.

Xét về sự trải nghiệm của người dùng

iOS cho trải nghiệm mượt mà nhất

iOS cho trải nghiệm mượt mà nhất

– Apple luôn tỏ ra là một thương hiệu cho những trải nghiệm mượt mà nhất, dù trong vài năm trở lại đây Google đã chắt lọc nền tảng Android trở nên đơn giản hơn, “sạch sẽ” hơn, thế nhưng xét về độ mượt mà và tính linh hoạt thì iOS của Apple vẫn là số 1.

– Các sản phẩm của Apple không chỉ tạo nên sự liên kết chặt chẻ với nhau mà còn tạo nên sự nhất quán. Nếu bạn còn sử dụng các sản phẩm của Apple thì việc trải nghiệm sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Về bảo mật

Apple luôn có tính bảo mật cao

Apple luôn có tính bảo mật cao

– iOS của Apple luôn đặt tính bảo mật lên hàng đầu, chính sách bảo mật của Apple luôn được người dùng ủng hộ, điển hình là vụ kiện với FBI vừa qua đã khiến uy tín của Apple càng tăng cao hơn số lượng người dùng ủng hộ Apple nhiều hơn, không những thế những ứng dụng mà bên thứ 3 thực hiện cho Apple đều phải trải qua sự kiểm tra gắt gao của Apple.

Đó là những điểm đã làm cho Apple luôn đứng vững vị trí sô 1 trong một thời gian dài và đến hiện tại vẫn chưa có một thương hiệu nào khác có thể thay thế.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x