Trang chủ » Những ưu điểm của tai nghe dùng Lightning trên iPhone 7

Những ưu điểm của tai nghe dùng Lightning trên iPhone 7

09/04/2019 678 lượt xem

Trong số những tin đồn về iPhone 7 thì tin đồn gây nhiều phản ứng trái chiều nhất là thông tin về việc iPhone sắp tới và trở về sau của Apple sẽ bỏ cổng tai nghe truyền thống để thay thế bằng cổng Lightning. Vậy tai nghe dùng Lightning có những ưu điểm gì hơn so với giắc cắm tai nghe truyền thống?

>> iPhone 7 sẽ lấy lại màu đen?

>> Hai màu mới trên iPhone 7

Tai nghe dùng Lightning đang được cho là có nhiều ưu điểm như:


Ảnh được cho là tai nghe sử dụng Lightning trên iPhone 7

– Sẽ mang đến cuộc cách mạng cho smartphone.

– Những headphone chụp tai truyền thống trước đây có chống ồn thường đi kèm pin cồng kềnh. Nếu sử dụng cổng Lightning, nguồn điện sẽ sử dụng trực tiếp từ máy, giúp tai nghe gọn nhẹ hơn.

– Những tai nghe chống ồn hiện nay sử dụng một microphone nhỏ để thu và đo độ ồn xung quanh tai nghe người dùng, sau đó tách chúng ra khỏi âm thanh mà họ đang nghe từ headphone (công nghệ chống ồn chủ động). Với tai nghe dùng Lightning, khả năng lọc âm thanh sẽ được cải thiện để đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

– Kết nối tai nghe qua cổng Lightning cho phép các vi mạch điện tử nằm bên trong tai nghe mà không cần nằm ở module pin như trước.

– Cải tiến này khiến công nghệ thực tế ảo VR được hưởng lợi. Nói như vậy bởi vì, Lightning giúp người dùng theo dõi chuyển động của vùng đầu. Đây là phần rất quan trọng trong thực tế ảo. Do đó, người dùng sẽ được trải nghiệm tốt hơn.

– Cổng kỹ thuật số Lightning có thể giúp việc theo dõi nhịp tim người dùng qua thiết bị tai nghe của những công ty như SMS Audio, Intel trở nên dễ dàng hơn.

– Tính năng chống ồn hiện phổ biến trên những mẫu tai nghe chụp tai có kích thước lớn chứ chưa có trên điện thoại. Vì thế, việc hỗ trợ cổng cắm Lightning sẽ giúp những loại headphone cho điện thoại có khả năng lọc âm thanh qua máy rồi truyền âm thanh tới tai nghe.

Với những lí do nêu trên, nhiều người vẫn tin rằng Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống để thay thế bằng tai nghe dùng Lightning. Để xác thực thông tin này, chúng ta hãy đợi ngày Apple chính thức cho ra mắt iPhone 7.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x