Trang chủ » iPhone 7 sẽ lấy lại màu đen?

iPhone 7 sẽ lấy lại màu đen?

09/04/2019 316 lượt xem

Dựa theo những tin đồn về iPhone 7, một nhà thiết kế đã dựng nên bảng 3D phiên bản iPhone 7 màu đen.

>> iPhone 7 xuất hiện tai nghe với cổng Lightning

>> Rò rỉ hình ảnh thân máy iPhone 7 Plus

iPhone 7 sẽ có phiên bản màu đen?

iPhone 7 sẽ có phiên bản màu đen?

Màu đen từng mang đến cho Apple nhiều thành công khi có mặt trên các sản phẩm như 3G, 3Gs, 4, 4s và 5, khi đến iPhone 5s màu đen đã được thay thế bằng màu xám và thêm màu vàng Gold. Theo vài thông tin gần đây cho biết có thế iPhone 7 sẽ được Apple hồi sinh phiên bản màu đen và cũng có nhiều khả năng sẽ trang bị thêm màu mới và có thể đó là màu xanh đen như tìn trong thời gian vừa qua.

Nếu sự thật Apple sẽ hồi sinh màu đen iPhone 7 sẽ có nhiều khác biệt, từ lâu màu đen được xem là màu truyền thống, mang đến cho người dùng một nét đẹp bí ẩn, huyền ảo, màu đen trên iPhone 7 sẽ giúp che mờ phần dãy nhựa an-ten và trông mặt lưng liền mạch hơn. Cũng theo trí tưởng tượng của nhà thiết kế, phiên bản màu đen sẽ có giao diện riêng, khi màu nền nhắn tin cũng sẽ là màu đen.

Mặt trước phiên bản màu đen của iPhone 7

Mặt trước phiên bản màu đen của iPhone 7

Phiên bản màu đen này sẽ có phím home cảm ứng sử dụng cảm biến xúc giác thay thế cho phím home vật lý nhưng vẫn tạo cám giác như bấm phím home thật. Ý tưởng này được nhiều người dùng ủng hộ, khi họ cho rằng phím home vật lý đã xảy ra quá nhiều lỗi đến nổi họ không dám bấm phím home thật mà chỉ bấm phím home ảo trên màn hình để giảm bớt hư hỏng.

Về camera iPhone 7 sẽ vẫn có camera lồi và to hơn cả iPhone 6s, riêng phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có camera kép như dự đoán trước đó. Màu sắc mới trên một sản phẩm mới có thể nói là chiến lược rất thành công của Apple, điển hình là màu vàng trên 5s và vàng hồng trên 6s đã được người dùng rất yêu thích.

Camera sau sẽ to hơn 6s

Camera sau sẽ to hơn 6s

iPhone 7 sẽ khai tử phiên bản 16GB và bản thấp nhất sẽ là 32GB, cao nhất sẽ là 256GB. Ngoài ra, jack cắm 3.5 mm cũng sẽ được loại bỏ khỏi sản phẩm này, máy được dự đoán sẽ chạy hệ điều hành iOS 10 vừa được Apple giới thiệu đến người dùng tháng 6 vừa qua.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x