Trang chủ » 9 năm trước người dùng có chuộng iPhone như bây giờ?

9 năm trước người dùng có chuộng iPhone như bây giờ?

09/04/2019 248 lượt xem

Khi chiếc iPhone đầu tiên của Apple ra đời vẫn chưa thế chiếm được vị trí quan trọng trong người dùng vì các sản phẩm của BlackBerry lúc đó thật sự hoàn hảo.

>> iPhone 7 xuất hiện tai nghe với cổng Lightning

>> Đã có ốp lưng mở rộng thêm bộ nhớ lên đến 128 GB cho iPhone

Chiếc iPhone đầu tiên của Apple

Chiếc iPhone đầu tiên của Apple

Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone đã có tuổi đời 9 năm, và khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời nó đã làm thay đổi hoàn toàn về thế giới công nghệ của người dùng, một sản phẩm hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng thay thế cho các sản phẩm bàn phím truyền thống.

Theo lời kể của một người dùng lần đàu tiên sử dụng chiếc iPhone đời đầu của Apple khi vừa được bán ra, thì sản phẩm này của Apple đã gây cho người dùng sự thất vọng nặng nề, một sản phẩm không có nhiều tiện ích cho người dùng vào thời gian đó, họ vẫn muốn dùng một chiếc BlackBerry để check mail hơn là dùng iPhone, iPhone còn không thể lưu lại các tin nhắn.

Theo đánh giá chiếc BlackBerry tiện ích hơn iPhone rất nhiều trong mọi trường hợp sử dụng, thế nhưng iPhone lại mang đến một vẻ đẹp gợi cảm hơn và hiện đại hơn so với BlackBerry. iPhone cũng tạo cho người dùng cảm giác cầm chắc tay hơn.

iPhone 2G chưa thật sự ấn tượng với người dùng vào 9 năm trước

iPhone 2G chưa thật sự ấn tượng với người dùng vào 9 năm trước

iPhone được đánh giá là có thiết kế không tồi vào thời gian đó nhưng xét về tính năng thì đúng là sản phẩm này cần được cải tiến và nâng cấp nhiều hơn. Hầu hết các ứng dụng trên iPhone đều hoạt động tốt nhưng không hoàn hảo và còn nhiều bất tiện cho người dùng.

Đó là những gì mà người dùng nghĩ về chiếc iPhone đầu tiên của Apple vào 9 năm trước, và giờ đây sản phẩm đã có những bước tiến vượt bậc từ thiết kế đến cấu hình và tính năng trên máy, người dùng giờ đây đã tỏ ra hài lòng với sản phẩm của Apple.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x