Trang chủ » iPhone 7 xuất hiện tai nghe với cổng Lightning

iPhone 7 xuất hiện tai nghe với cổng Lightning

09/04/2019 323 lượt xem

Những tin đồn về iPhone 7 loại bỏ jack cắm 3.5mm có lẽ ngày càng chính xác, khi gần đây trên các trang mạng lại xuất hiện hình ảnh dây tai nghe được cho là của iPhone 7 với cổng kết nối Lightning.

>> Rò rỉ hình ảnh thân máy iPhone 7 Plus

>> Chưa sẵn sàng thay đổi, Apple sẽ khó làm mới iPhone 7

Tai nghe được cho của iPhone 7 có cổng Lightning

Tai nghe được cho của iPhone 7 có cổng Lightning

Trước đây nhiều thông tin đã xuất hiện cho rằng iPhone 7 sẽ được Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm, tích hợp vào cổng lightning đề giúp iPhone mỏng hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian cho viên pin dung lượng lớn hơn.

Mới đây trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh tai nghe được cho là của iPhone 7 và được tích hợp vào cổng lightning, việc tích hợp chung này được dự đoán sẽ không làm nhiều người dùng hài lòng khi không thể vừa nghe nhạc vừa sạc hay vừa gọi điện bằng tai nghe. Tuy nhiên, có lẽ xu hướng trong thời gian tới của Apple là gọp các cổng kết nối lại để giúp thiết bị gọn gàng hơn như trên Macbook 12.

Lộ tai nghe iPhone 7

Lộ tai nghe iPhone 7

Với những cải tiến này nhiều chuyên gia nhận định iPhone 7 sẽ bán được từ 60-70 triệu máy cho những người muốn lên đời sản phẩm mới. Thông tin về doanh số này cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi cho rằng, iPhone 7 chưa phải là thiết bị có nhiều đột phá, sự đột phá được dự đoán sẽ để dành cho iPhone đời 2017 nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone đầu tiên của Apple.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x