Trang chủ » Gợi ý: Những tính năng hay ít người biết trên Galaxy A7 2016

Gợi ý: Những tính năng hay ít người biết trên Galaxy A7 2016

09/04/2019 849 lượt xem

Không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mắt và chắc chắn, Galaxy A7 2016 còn tích hợp các tính năng rất tiện ích cho người dùng, Always-on, chế độ khẩn cấp, báo hiệu bằng đèn LED…đó là những tính năng hữu ích đã được tích hợp trên Galaxy A7 2016.

>> Mở khóa bằng mắt trên Samsung Galaxy Note 7

>> Samsung Galaxy S7 Edge màu vàng hồng bắt trước iPhone 6s?

1. Always-On

Tính năng Always-On trên Galaxy A7 2016

Tính năng Always-On trên Galaxy A7 2016

– Đây là tính năng được xem rất tiện ích cho người dùng khi bạn không cần bật sáng màn hình vẫn có thể xem được các thông tin quan trọng như thời gian, ngày tháng năm, nhưng thông tin nhắc nhở,…trên màn hình chờ, tính năng này cũng rất ít hao pin. Không những thế ứng dụng này còn có tính năng tự động tắt khi bạn đút điện thoại vào trong túi quần và tự động hiển thị thông tin khi lấy ra, giúp bạn tiết kiệm pin tối đa.

2. Chế độ không làm phiền

Chế độ không làm phiền

Chế độ không làm phiền

– Với chế độ này giúp bạn có thể thư giản tối đa vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày, khi bạn bật chế độ không làm phiền lên và chọn mốc thời gian cố định, khi đến khoảng thời gian đó điện thoại sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng, không rung, không chuông giúp bạn không bị làm phiền nhưng máy vẫn nhận được các cuộc gọi đến cũng như tin nhắn.

3. Chế độ khẩn cấp

Chế độ khẩn cấp trên Galaxy A7 2016

Chế độ khẩn cấp trên Galaxy A7 2016

– Khi bạn kích hoạt chế độ này, trên máy sẽ tự động chuyển sang chế độ siêu tiết kiệm pin và chỉ cho phép các ứng dụng thật sự cần thiết còn hoạt động như cuộc gọi và internet, đèn LED sẽ tự động chuyển sang chế độ đèn pin và chuông báo động trên máy cũng tự kích hoạt to hơn. Và đễ tắt chế độ này bạn vào mục More sau đó chọn Disable để tắt chế độ khẩn cấp.

4. Thông báo bằng đèn LED

Đèn LED thông báo trên Galaxy A7 2016

Đèn LED thông báo trên Galaxy A7 2016

– Khi có cuộc gọi đến thông thường máy sẽ báo chuông và rung, sau khi kích hoạt tính năng này đèn flash LED sẽ tự động nhấp nháy và sáng lên khi có cuộc gọi đến. Để có thể sử dụng được tính năng này, bạn vào mục Hỗ trợ sau đó chọn Nghe, và cuối cùng là flash thông báo.

Đó là những tính năng hữu ích trên Samsung Galaxy A7 2016, hiện tại sản phẩm này được bán với giá khoảng 9,9 triệu và có 3 màu sắc cho bạn chọn lựa là đen, vàng và vàng hồng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x